Hoàng Nam và Hoàng Thiên tiếp tục tạo nên địa chấn

Hoàng Nam và Hoàng Thiên tiếp tục tạo nên địa chấn

VOV.VN - Hoàng Nam và Hoàng Thiên tiếp tục phong độ cao ở các giải Futures tại Việt Nam khi hạ đôi vợt rất mạnh của Thái Lan để vào bán kết giải F5 Futures.

Nguyễn Hoàng Thiên và Lý Hoàng Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại các nội dung đánh đôi dù phải chạm trán những đối thủ rất khó chịu tại vòng tứ kết giải F5 Futures là cặp đôi hạt giống số 1 - Kittiphong / Wishaya của Thái Lan. 

hoang nam va hoang thien tiep tuc tao nen dia chan hinh 1
Hoàng Nam và Hoàng Thiên lần thứ tư vào bán kết đôi nam trong các giải Futures ở Việt Nam. (Ảnh: Thanh Niên). 

Được sự cổ vũ từ khán giả nhà, Hoàng Nam/ Hoàng Thiên nhập cuộc tự tin, cặp đôi giành break ở game thứ 4, qua đó giành lợi thế chiến thắng 6-3 trong set 1. Bước vào set 2, Nam - Thiên tiếp tục có break ở game 3, dù để mất lợi thế ở game 10 nhưng 2 tay vợt Việt Nam lại chơi cực tốt ở loạt tie-break để giành thắng lợi 7-6. 

Sau 1 giờ 21 phút thi đấu, cặp đôi Việt Nam đã có chiến thắng gây sốc trước cặp đôi số 1 người Thái Lan, đối thủ tiếp theo của Nam - Thiên ở bán kết là cặp hạt giống số 3 của giải  Ouyang Bowen (Trung Quốc) / Yuichi Ito (Nhật Bản). 

Việc Nguyễn Hoàng Thiên và Lý Hoàng Nam đánh bại được Kittiphong / Wishaya thực sự là một cú sốc khi hai tay vợt Thái Lan chính là những người vừa lên ngôi ở giải Bangkok Open Challenger cách đây chưa lâu và hiện đang nằm trong top 500 của BXH đôi ATP. 

Hơi tiếc cho Hoàng Thiên khi trong buổi sáng nay, anh đã thua Yuichi Ito 3-6, 4-6 ở nội dung đánh đơn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close