Kiều Oanh khóc ngon lành sau khi mở hàng bạc cho ĐTTVN tại SEA Games 29

Kiều Oanh khóc ngon lành sau khi “mở hàng” bạc cho ĐTTVN tại SEA Games

VOV.VN - Nữ cung thủ Châu Kiều Oanh khóc ngon lành sau khi chỉ "mở hàng" HCB cho Đoàn TTVN tại SEA Games 29 ở nội dung cung 3 dây nữ.

Như vậy là Đoàn TTVN đã có tấm huy chương đầu tiên tại SEA Games 29 khi nữ cung thủ Châu Kiều Oanh giành HCB ở nội dung cung 3 dây nữ chiều nay (16/8).

kieu oanh khoc ngon lanh sau khi mo hang bac cho dttvn tai sea games 29 hinh 1
Nữ cung thủ Châu Kiều Oanh giành huy chương đầu tiên cho Đoàn TTVN tại SEA Games 29 với tấm HCB ở nội dung cung 3 dây. 

Đây là ngày thi đấu nhiều tiếc nuối khi niềm hy vọng HCV lớn nhất Nguyễn Tiến Cương đã không hoàn thành nhiệm vụ khi bị loại từ tứ kết, trong khi nữ cung thủ trẻ Châu Kiều Oanh trong lần đầu tiên tham dự SEA Games đã gặp vấn đề về tâm lý ở trận chung kết.

Dù thi đấu đầy quyết tâm nhưng do gặp áp lực tâm lý dẫn tới khởi đầu không tốt (chỉ được 7 điểm ở lượt bắn đầu tiền), cung thủ sinh năm 1997 người Trà Vinh đã để tuột HVC đầy tiếc nuối khi chỉ đạt 142 điểm so với 144 điểm của đối thủ Sri Ranti (Indonesia).

kieu oanh khoc ngon lanh sau khi mo hang bac cho dttvn tai sea games 29 hinh 2
Châu Kiều Oanh bên tấm HCB nội dung cung 3 dây nữ vừa giành được. 

Châu Kiều Oanh chia sẻ với VOV.VN sau khi giành HCB: “Em đã gặp vấn đề về tâm lý nên bắn lỗi ngay lượt đầu tiên. Điều này thực sự đáng tiếc bởi vì điểm số thấp ngay đầu khiến em tuột tấm HCV đầy tiếc nuối”.

Nói dứt lời, nữ cung thủ 20 tuổi bật khóc ngon lành trước báo chí. Dù tiếc nuối nhưng việc giành HCB trong lần đầu tiên dự SEA Games là một thành công và khởi đầu đầy ấn tượng đối với Châu Kiều Oanh. Hơn thế nữa, Kiều Oanh sẽ bước sang tuổi mới vào ngày 21/8 tới đây, nên tấm HCB này là món quà không thể ý nghĩa hơn nữ cung thủ này dành tặng bản thân mình.

Clip nữ cung thủ Châu Kiều Oanh bật khóc ngon lành

sau khi mở hàng HCB cho Đoàn TTVN tại SEA Games 29

“Em tiếc vì đã cố gắng hết sức nhưng không thể giành HCV. Dù vậy, đây vẫn là tấm huy chương đầu tiên của em ở SEA Games. Em muốn dành tặng bố mẹ mình. Ngày 21/8 tới là sinh nhật 20 tuổi của em. Em đã quyết tâm có HCV nhưng trong thể thao không thể nói trước được điều gì. Em vẫn còn một nội dung thi đấu nữa và sẽ cố gắng để có kết quả tốt hơn”, Kiều Oanh chia sẻ với VOV.VN./.

Từ Kuala Lumpur

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close