Lịch thi đấu eSports ở SEA Games 30: Sôi nổi 6 ngày tranh tài

Lịch thi đấu eSports ở SEA Games 30: Sôi nổi 6 ngày tranh tài

VOV.VN -Lịch thi đấu của bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 30 sẽ tranh tài trong 6 ngày từ 5 - 10/12/2019.

Mới đây, Ủy ban tổ chức SEA Games 30 tại Philippines vừa thông báo lịch thi đấu tại ngày hội thể thao Đông Nam Á 2019 bắt đầu từ 25/11 và kết thúc vào ngày 10/12.

Bộ môn thể thao điện tử (eSports) sẽ tranh tài trong 6 ngày, bắt đầu từ 5 - 10/12 và có tổng cộng 6 nội dung thi đấu tại eSports ở SEA Games năm nay. Cụ thể, 3 nội dung đồng đội là Dota 2, Liên quân Mobile và Mobile Legends: Bang Bang và 3 nội dung thi đấu cá nhân như Hearthstone, StarCraft 2 và Tekken 7.

lich thi dau esports o sea games 30: soi noi 6 ngay tranh tai hinh 1
Lịch thi đấu ở SEA Games 30 diễn ra ở Philippines.

Ngoài 6 bộ môn nói trên, sẽ có một sự kiện eSports mang tính chất biểu diễn được tổ chức xen kẽ trong các ngày thi đấu tại Trung tâm Flioil Flying V – nơi tổ chức bộ môn, nằm tại thành phố San Juan, thuộc khu vực đô thị Manila.

Mocha ZD Esports và Vec Fantasy Main sẽ là hai đội đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự bộ môn Liên quân Mobile và Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games năm nay.

Ngoài ra, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tuyển chọn các các vận động viên tham dự SEA Games 30 và sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 8 này cho các bộ môn Dota 2, Hearthstone, StarCraft 2 và Tekken.

Năm ngoái, thể thao điện tử lần đầu tiên được quan tâm đặc biệt khi có mặt tại ASIAD 2018 diễn ra ở Indonesia. Tuy nhiên, 6 bộ môn thi đấu trong giải gồm Liên quân Mobile, Clash Royale, Hearthstone, Liên Minh Huyền Thoại, PES và StarCraft 2 chỉ được tính là các nội dung biểu diễn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close