Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM có Chủ tịch mới

VOV.VN - Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2017 – 2021) và bầu chủ tịch nhiệm kỳ mới.

PC_Article_AfterShare_1

lien doan bong ban tp hcm co chu tich moi hinh 1
Ra mắt lãnh đạo BCH Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM nhiệm kỳ V. (Ảnh: Hà Khánh)

Đại hội đã bầu ông Hồ Song Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á làm tân Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ mới. Các Phó Chủ tịch gồm các ông: Trịnh Công Phương, Bùi Trọng Nhơn, Nguyễn Liên Phương và Tổng thư ký là ông Từ Nhân Luân, Trưởng Bộ môn Bóng bàn -  Sở Văn hóa Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi nhận chức, tân Chủ tịch Hồ Song Ngọc đã tỏ rõ quyết tâm sẽ đưa bóng bàn TP.HCM phát triển ở tầm cao mới trong thời gian tới. Trong đó, sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa cho đội tuyển nữ và khắc phục những khó khăn để đầu tư mạnh mẽ cho đội tuyển nam cũng như phong trào bóng bàn trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao thành phố cũng tin tưởng với những thay đổi trong nhiệm kỳ mới cùng sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và cả các nhà chuyên môn, bộ môn bóng bàn sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lien doan bong ban tp hcm co chu tich moi hinh 2
Lễ ký kết tài trợ 3 năm (từ 2017 -2020) cho giải Cây Vợt vàng. (Ảnh: Hà Khánh)

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nói: “Tôi rất hy vọng anh em đoàn kết để góp phần trong hoạt động phong trào của bóng bàn, giúp các câu lạc bộ chuyên nghiệp phát triển. Trong phương hướng mới của Liên đoàn, tôi đặc biệt chú ý việc phát triển hội viên gắn kết hội viên và làm giải đấu với phong trào linh hoạt, mở rộng nhiều đối tượng”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dịp này, Ban chấp hành mới cũng ký kết với các nhà tài trợ cho giải bóng bàn quốc tế “Cây Vợt Vàng” (trong 3 năm từ 2017 – 2019) sẽ diễn ra vào tháng 7 hàng năm./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds