Ngày vàng của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại SEA Games 29

Ngày vàng của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại SEA Games 29

VOV.VN - Với 5 chức vô địch giành được ở các nội dung thi đấu, điền kinh Việt Nam đã trải qua ngày thi đấu thành công nhất từ đầu SEA Games 29.

Sau chiến thắng vào buổi chiều của Nguyễn Thị Oanh và Dương Văn Thái ở cự ly 1500m nam và nữ, khẳng định ưu thế tuyệt đối của điền kinh Việt Nam trên đường chạy trung bình, tới lượt Dương Thị Việt Anh đoạt HCV nhảy cao nữ với thành tích 1m83 và Bùi Văn Đông giành HCV nhảy xa nam với kết quả 7m83.

ngay vang cua doi tuyen dien kinh viet nam tai sea games 29 hinh 1
Ngày 24/8 là một ngày thi đấu thành công rực rỡ của điền kinh Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Sau khi giành HCV SEA Games lần thứ ba trong sự nghiệp, Dương Thị Việt Anh cho biết: “Rất nhiều khó khăn, đôi lúc em cũng muốn từ bỏ rồi nhưng luôn có thầy và 1 người anh luôn luôn động viên em, cổ vũ em và em đã cố gắng và ngày hôm nay với em là rất hạnh phúc…”

Cùng ngày, VĐV Nguyễn Thị Huyền đã bỏ xa các đối thủ để về nhất cự ly 400m nữ sau 52 giây 48 và giành HCV thứ hai tại SEA Games 29, sau chiến thắng ở cự ly 400m rào trước đó 1 ngày.

Đánh giá về thành tích này, HLV Vũ Ngọc Lợi cho rằng: “Ngày hôm nay Huyền tiếp tục giành HCV ở cự ly 400m. Tôi thấy thành tích của Huyền rất đáng khích lệ, tuy rằng chưa cao nhưng sau khi đã đầu tư sức lực vào cự ly 400m rào. Đối với lịch thi đấu khắc nghiệt như ở SEA Games lần này thì không chỉ Huyền mà các VĐV khác cũng rất khó đạt thành tích cao…”

Hôm nay (25/08), các VĐV điền kinh tiếp tục tranh tài ở chung kết của 5 nội dung là ném lao nam, nhảy xa nữ, tiếp sức 4x100m nữ, 5000m nữ và 10000 nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close