Nhà vô địch SEA Games 30 quyên góp ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19

VOV.VN - Nhà vô địch SEA Games 30 môn quần vợt - Lý Hoàng Nam đã tiến hành quyên góp, ủng hộ đến quỹ chống dịch Covid-19 của Nhà nước. 

Trong những ngày qua, các VĐV thể thao hàng đầu Việt Nam đã có những hoạt động tích cực để ủng hộ cả về tiền lẫn vật tư y tế cho công cuộc chống dịch Covid-19 của cả nước. 

Cuối năm 2019, Lý Hoàng Nam đã giành chức vô địch lịch sử ở SEA Games 30 (Ảnh: Ngọc Duy)

Trong động thái mới nhất, nhà vô địch SEA Games 30 môn quần vợt - Lý Hoàng Nam đã kêu gọi người hâm mộ cùng anh quyên góp, ủng hộ cho quỹ chống dịch Covid-19 của Nhà nước. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hoàng Nam cho biết tổng số tiền anh kêu gọi quyên góp được là hơn 30 triệu đồng, trong đó có 10 triệu đồng tiền túi của Hoàng Nam. Toàn bộ số tiền kêu gọi nói trên đã được Hoàng Nam chuyển đến  tài khoản của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Dòng trạng thái kêu gọi mọi người ủng hộ chống dịch Covid-19 trên trang cá nhân của Lý Hoàng Nam.  

Tay vợt số 1 Việt Nam cũng hi vọng mọi người sẽ tiếp tục chung tay cùng Nhà nước chiến đấu chống lại dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Lý Hoàng Nam tăng 14 bậc lên top 400 trên BXH ATP

VOV.VN - Tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam vừa tăng 14 bậc và lọt vào top 400 tay vợt hàng đầu thế giới theo BXH ATP.

Hoàng Nam vào chung kết, quần vợt Việt Nam có HCV lịch sử ở SEA Games

VOV.VN - Lý Hoàng Nam và Daniel Nguyễn sẽ tạo nên trận chung kết đơn nam "toàn Việt Nam" ở môn quần vợt tại SEA Games 30. 

Lý Hoàng Nam hạ tay vợt hơn 272 bậc, vào chung kết ITF World Tour

VOV.VN - Lý Hoàng Nam đánh bại đối thủ mạnh người Trung Quốc hơn đến 272 bậc trên ATP để vào chung kết đơn nam giải đấu quốc tế ITF World Tour M25.

Lý Hoàng Nam giành HCV lịch sử ở môn quần vợt SEA Games 30

VOV.VN -  Lý Hoàng Nam đã đăng quang ngôi vô địch nội dung đơn nam môn quần vợt của SEA Games 30 sau khi đánh bại đồng đội Daniel Nguyễn 2-0 ở trận chung kết.

Tin cùng chuyên mục