SEA Games 29 Pencak Silat Việt Nam giành 3 HCV nội dung đối kháng

SEA Games 29: Pencak Silat Việt Nam giành 3 HCV nội dung đối kháng

VOV.VN - Sau tấm HCV của Phạm Thị Tươi vào buổi sáng, đến lượt Nguyễn Duy Tuyến và Nguyễn Văn Trí giành HCV cho Pencak Silat trong buổi chiều nay (29/8).

sea games 29 pencak silat viet nam gianh 3 hcv noi dung doi khang hinh 1
 Võ sĩ Nguyễn Duy Tuyến giành HCV hạng cân 80 kg nam (Ảnh: Ngọc Duy)

Ở trận chung kết hạng cân 80 kg nam, võ sĩ Nguyễn Duy Tuyến đã đánh bại đối thủ người Singapore với tỷ số 5-0 và mang về tấm HCV Pencak Silat Việt Nam. Đây cũng là chiến thắng giúp các võ sĩ nam Pencak Silat giải cơn khát vàng ở SEA Games 29.

Trước khi Nguyễn Duy Tuyến giành HCV, Pencak Silat Việt Nam đã liên tiếp thất bại ở chung kết nam của 5 hạng cân khác nhau. Lần lượt Nguyễn Đình Tuấn, Nguyễn Thái Linh, Phạm Tuấn Anh, Trần Đình Nam chỉ có được tấm HCB.

Tiếp nối chiến thắng của Nguyễn Duy Tuyến, Nguyễn Văn Trí cũng đánh bại một đối thủ người Singapore trong trận chung kết hạng cân 90 kg nam để giành HCV cho Pencak Silat Việt Nam.

sea games 29 pencak silat viet nam gianh 3 hcv noi dung doi khang hinh 2
Võ sĩ Nguyễn Văn Trí giành HCV hạng cân 90 kg nam (Ảnh: Ngọc Duy)

Như vậy, Nguyễn Duy Tuyến, Nguyễn Văn Trí và nữ võ sĩ Phạm Thị Tươi là 3 VĐV đã giành HCV cho Pencak Silat tại SEA Games 29. Ngoài ra, Pencak Silat còn có 6 tấm HCB ở nội dung đối kháng.

Các võ sĩ giành HCB nội dung đối kháng môn Pencak Silat gồm: Nguyễn Đình Tuấn (55 kg nam), Nguyễn Thái Linh (60 kg nam), Phạm Tuấn Anh (70 kg nam), Trần Đình Nam (75kg nam), Lê Sĩ Kiên (85 kg nam), Trần Thị Thêm (55 kg nữ)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close