Thể thao 24h: Hà Nội FC chỉ sử dụng “đội hình 2” ở Siêu Cúp Quốc gia?

VOV.VN - Trong cuộc họp báo trước trận Siêu Cúp Quốc gia, đại diện Hà Nội FC cho biết đội bóng đang gặp khó khăn về lực lượng do bận đá AFC Champions League.

Hà Nội FC chỉ sử dụng "đội hình 2" ở Siêu Cúp Quốc gia?

Trong cuộc họp báo trước trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với B.Bình Dương, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC cho biết đội bóng Thủ đô đang gặp khó lòng có đủ lực lượng mạnh nhất do đang phải căng sức chiến đấu ở vòng loại AFC Champions League.

ha noi fc chi su dung "doi hinh 2" o sieu cup quoc gia hinh 1
Chủ tịch Hà Nội FC, Nguyễn Quốc Hội trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với B.Bình Dương. (Ảnh: CTV Hồng Ngọc)

Khi được hỏi về khả năng ra sân của các tuyển thủ ĐT Việt Nam trong đội hình Hà Nội FC ở trận tới, ông Nguyễn Quốc Hội cũng từ chối trả lời. Điều này càng khiến giới chuyên môn dự đoán, Hà Nội FC có thể chỉ sử dụng "đội hình 2" ở Siêu Cúp Quốc gia?

Tuấn Anh sẵn sàng thi đấu ở V-League 2019 cùng HAGL

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lãnh đạo CLB HAGL khẳng định, chấn thương của Tuấn Anh đã hồi phục 100% và bây giờ chỉ chờ bước vào trận chiến tại V-League 2019. Ngoài ra, tiền vệ này cũng được giao trọng trách đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2019.

Công Phượng tự tin trong ngày ra mắt Incheon United 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong lễ ra mắt Incheon United, Công Phượng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bóng đá Hàn Quốc sẽ là một thử thách vừa sức đối với tôi. Đây là một cơ hội tốt cho bản thân tôi. Về khả năng hòa nhập, tôi đã từng thi đấu ở nước ngoài. Có thể khó khăn nhưng tôi không lo lắng"./.

PV/VOV.VN Tổng hợp
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Hà Nội FC đội hình Hà Nội FC Hà Nội FC vs B.Bình Dương bóng đá việt nam Siêu Cúp Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm nhìn Mercedes S-Class độc đáo đến từ nhà độ Hofele
VOV.VN - Nhà độ xe Hofele một lần nữa gây bất ngờ cho khách hàng khi tiết lộ một phiên bản độ mới dựa trên chiếc Mercedes-Benz S-Class mới nhất.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds