Hà Nội FC chỉ sử dụng "đội hình 2" ở Siêu Cúp Quốc gia

Thể thao 24h: Hà Nội FC chỉ sử dụng “đội hình 2” ở Siêu Cúp Quốc gia?

VOV.VN - Trong cuộc họp báo trước trận Siêu Cúp Quốc gia, đại diện Hà Nội FC cho biết đội bóng đang gặp khó khăn về lực lượng do bận đá AFC Champions League.

Hà Nội FC chỉ sử dụng "đội hình 2" ở Siêu Cúp Quốc gia?

Trong cuộc họp báo trước trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với B.Bình Dương, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC cho biết đội bóng Thủ đô đang gặp khó lòng có đủ lực lượng mạnh nhất do đang phải căng sức chiến đấu ở vòng loại AFC Champions League.

ha noi fc chi su dung "doi hinh 2" o sieu cup quoc gia hinh 1
Chủ tịch Hà Nội FC, Nguyễn Quốc Hội trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với B.Bình Dương. (Ảnh: CTV Hồng Ngọc)

Khi được hỏi về khả năng ra sân của các tuyển thủ ĐT Việt Nam trong đội hình Hà Nội FC ở trận tới, ông Nguyễn Quốc Hội cũng từ chối trả lời. Điều này càng khiến giới chuyên môn dự đoán, Hà Nội FC có thể chỉ sử dụng "đội hình 2" ở Siêu Cúp Quốc gia?

Tuấn Anh sẵn sàng thi đấu ở V-League 2019 cùng HAGL

Lãnh đạo CLB HAGL khẳng định, chấn thương của Tuấn Anh đã hồi phục 100% và bây giờ chỉ chờ bước vào trận chiến tại V-League 2019. Ngoài ra, tiền vệ này cũng được giao trọng trách đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2019.

Công Phượng tự tin trong ngày ra mắt Incheon United 

Trong lễ ra mắt Incheon United, Công Phượng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bóng đá Hàn Quốc sẽ là một thử thách vừa sức đối với tôi. Đây là một cơ hội tốt cho bản thân tôi. Về khả năng hòa nhập, tôi đã từng thi đấu ở nước ngoài. Có thể khó khăn nhưng tôi không lo lắng"./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close