Thierry Henry chuyển nghề làm BLV với mức lương “khủng” <VOV.VN

Thierry Henry chuyển nghề làm BLV với mức lương “khủng”

VOV.VN - Sau khi treo giầy, “đứa con của thần gió” Henry sẽ chuyển sang lĩnh vực bình luận bóng đá cho Skysports.

Với kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều đấu trường, Henry rất tự tin đảm nhiệm vai trò bình luận viên thể thao cho kênh Skysports. Tại vị trí mới, Henry sẽ “đá cặp” với Gary Neville, Jamie Carragher và nhiều cựu danh thủ khác để bình luận các giải đấu lớn của châu Âu trên sóng Skysports.

thierry henry chuyen nghe lam blv voi muc luong "khung" <vov.vn hinh 1 Thierry Henry đang là bình luận viên có mức lương cao nhất thế giới. (Ảnh: PA)

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, Henry phấn khích: “Tôi rất tự hào với vai trò mới này. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có nhiều kỷ niệm với các ngôi sao trên sân cỏ và luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó với khán giả. Tôi không thể chờ đợi đến chương trình tiếp theo của Skysports để lên sóng cùng các bạn.”

“Đội ngũ bình luận của Skysports hiện nay là tốt nhất trên thế giới. Hãy nhìn những danh thủ bình luận cùng tôi, Gary Neville, Carragher và rất nhiều ngôi sao khác. Tôi rất hi vọng sẽ phối hợp tốt cùng họ để có được những chương trình bình luận uy tín. Tôi đang cảm thấy hào hứng với công việc mới.” – Henry cho biết.

Để chiêu mộ được “đứa con của thần gió”, kênh Skysports đã phải trả mức lương hậu hĩnh: 25 triệu bảng cho 5 năm (tương đương 870 tỉ đồng). Đây là mức cao nhất mà Skysports từng trả cho một BLV. Ngay cả những danh thủ như Gary Neville hay Jamie Carragher cũng chỉ nhận được khoảng 8 triệu bảng cho 5 năm, chưa bằng 1/3 mức lương của Henry.

Với việc “phá kỷ lục” lương của BLV, Thierry Henry chắc chắn sẽ cung cấp những nhận định thú vị cho giới chuyên môn trong thời gian tới./.

Theo Skysports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close