Tỷ phú Trung Quốc treo thưởng triệu đô cho người đánh bại võ sĩ MMA

VOV.VN - Tỷ phú Trần Sinh của Trung Quốc tuyên bố thưởng 1,45 triệu USD cho người nào đánh bại được võ sĩ "ngông cuồng" Từ Hiểu Đông.

Trước đó, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền - Lôi Lôi chỉ trong 10 giây. Sau chiến thắng này, Từ Hiểu Đông thách đấu tất cả các cao thủ của võ cổ truyền Trung Quốc. Anh còn thẳng thừng tuyên bố võ cổ truyền Trung Quốc chỉ để biểu diễn chứ không có tác dụng thực chiến.

ty phu trung quoc treo thuong trieu do cho nguoi danh bai vo si mma hinh 1
Từ Hiểu Đông (phải) đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền Lôi Lôi chỉ trong 10 giây.

Trước thái độ ngông cuồng của Hiểu Đông, nhiều người yêu mến võ cổ truyền Trung Quốc đã rất bức xúc. Tỷ phú Trần Sinh, người Quảng Đông, là một doanh nhân giàu có đã sáng lập công ty thực phẩm và đồ uống Thiên Địa hôm qua tuyên bố sẽ trao giải 10 triệu tệ (1,4 triệu USD) cho bất kỳ ai đánh bại được Từ Hiểu Đông.

Ông Trần Sinh cho biết: "Tôi muốn dạy anh ta một bài học. Không nên lấy danh tiếng bằng cách kích động văn hóa như thế".

Mặc dù khá "tai tiếng" nhưng tên tuổi của Từ Hiểu Đông vẫn nhanh chóng lan đi trong cộng đồng mạng. Võ sĩ này còn mạnh miệng tuyên bố những cao thủ như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay thậm chí Lý Tiểu Long chỉ vẽ vời chứ không có thực lực.

Từ Hiểu Đông cho biết: "Trong các ngôi sao phim võ thuật, tôi chỉ muốn thách đấu Chung Tử Đơn. Anh ta là người đã trải qua khổ luyện và là một võ sĩ thật sự. Những người như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Lý Tiểu Long chỉ biểu diễn giả tạo và không có thực lực"./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo SCMP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x