Khai mạc Giải golf "Vì Trường Sa thân yêu"

VOV đồng hành cùng Giải Golf “Vì Trường Sa thân yêu“

VOV.VN - Giải Golf “Vì Trường Sa thân yêu” có 132 golf thủ tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỷ đồng.

Sáng nay (21/12), tại sân KN Golf Links - Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH KN Cam Ranh khai mạc Giải Golf  “Vì Trường Sa thân yêu” cùng sự đồng hành của Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV) và Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân. Ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV đến dự sự kiện này. 

khai mac giai golf "vi truong sa than yeu" hinh 1
Các Golf  thủ chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, KN Cam Ranh, Ban tổ chức Giải Golf "Vì Trường Sa thân yêu".

Giải Golf “Vì Trường Sa thân yêu” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển” và hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng Quần đảo Trường Sa.

Giải đấu có 132 Golf thủ tham dự, được chia theo 03 bảng nam, nữ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ, tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỷ đồng. Giải Golf “Vì Trường Sa thân yêu” nhằm hướng đến việc kết nối những mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, huy động những đóng góp thiết thực hỗ trợ quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Với chủ đề “Biển Ngọt”, những đóng góp thu được từ chương trình sẽ được sử dụng vào việc xây dựng hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt, phục vụ sinh hoạt cho một số đảo còn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, Ban Tổ chức còn dành tặng nhiều phần học bổng giá trị tặng con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Giải Golf  “Vì Trường Sa thân yêu” được đánh giá là giải đấu lớn nhất năm 2019 của KN Golf Links và là chương trình ý nghĩa vì Trường Sa do doanh nghiệp tư nhân tổ chức. Thông qua giải đấu, BTC mong muốn lan toả thông điệp của chương trình và nối gần hơn khoảng cách đất liền - hải đảo, tất cả các hoạt động đều được chuẩn bị chu đáo và mang đậm tinh thần dân tộc.

khai mac giai golf "vi truong sa than yeu" hinh 2
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV; ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV chụp ảnh cùng ông Lê Văn Kiểm, Anh hùng lao động, Chủ tịch Hội đồng đồng quản trị KN Cam Ranh.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) khẳng định, ngoài việc đồng hành phối hợp tổ chức Giải Golf “Vì Trường Sa thân yêu”, Đài Tiếng nói Việt Nam cũng sẽ vận động chung tay xây dựng các công trình tại quần đảo Trường Sa.

Ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết, đối với quân và dân huyện đảo Trường Sa, không chỉ có đồng bào trong nước mà đồng bào ở nước ngoài cũng hướng về. Mỗi người con nước Việt luôn hướng về Trường Sa thân yêu. Sự ủng hộ có thể là tinh thần hay vật chất, giúp bà con ở Trường Sa, nhất là cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ trường sa thân yêu của Tổ quốc có thêm động lực, điều kiện trong cuộc sống và sẵn sàng chiến đấu là điều rất cần thiết.

khai mac giai golf "vi truong sa than yeu" hinh 3

“Tổ chức Giải Golf vì Trường Sa thân yêu để chúng ta có thêm nguồn đóng góp trong xã hội. Trước mắt là mua các thiết bị để lọc nước biển cho các đảo, nhất là các đảo đang khó khăn.

Thứ hai là tạo được nguồn học bổng cho các cháu là con, em trên quần đảo Trường Sa, cũng như con em cán bộ, chiến sỹ chúng ta đang ngày đêm sẵn sàng chiến đấu ở Trường Sa, để các cháu có điều kiện để học tập tốt hơn, theo bước cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, ông Nguyễn Thế Kỷ nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close