Thêm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam

Hoàng Quý Phước đã mang về huy chương vàng đầu tiên cho đoàn bơi lội Việt Nam ở nội dung 100m bơi bướm của nam.

Trong buổi thi đấu tối 13/11, tin vui liên tiếp về với đoàn thể thao Việt Nam khi chúng ta giành thêm 2 huy chương vàng.

“Kình ngư” Hoàng Quý Phước đã mang về huy chương vàng đầu tiên cho đoàn bơi lội Việt Nam ở nội dung 100m bơi bướm của nam. Sau chiếc huy chương đồng vừa đoạt được tối qua ở nội dung 50m bơi bướm, Hoàng Quý Phước tiếp tục thể hiện phong độ rất ấn tượng với chiếc huy chương vàng nội dung 100m bơi bướm sở trường. Với thành tích 53’’ 07, Quý Phước cho thấy sự tiến bộ đáng kể khi vượt qua thành tích trước đây của mình trên đường đua xanh là 53’’56 để lên ngôi vô địch ở nội dung này tại SEA Games 26.

Cũng trên đường đua xanh, nữ vận động viên Ánh Viên cũng vừa mang về hai chiếc huy chương, 1 bạc và 1 đồng cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung bơi hỗn hợp 400m nữ.

Theo những thông tin mới nhất, vận động viên điền kinh Dương Thị Việt Anh cũng vừa mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm 1 chiếc huy chương vàng ở nội dung nhảy cao với thành tích 1m90. Cũng ở môn điền kinh, vận động viên Nguyễn Thị Thúy cũng giành huy chương bạc.

Tính đến thời điểm 19h30 ngày 13/11, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 9 chiếc huy chương vàng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên