Tiến Minh và Thu Trang tranh tài ở Giải Cầu lông các CLB thành phố Đà Nẵng 2022

VOV.VN - Tối 12/8, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng khai mạc Giải Cầu lông truyền thống các Câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ 26 năm 2022.

Hơn 500 vận động viên của 21 CLB Cầu lông ở thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định tham gia thi đấu.

Giải lần này có các tay vợt hàng đầu, là thành viên đội tuyển cầu lông nước ta hiện nay như Tiến Minh, Đức Phát, Đình Hoàng, Thu Trang… tham gia thi đấu dưới màu áo các câu lạc bộ.

Các vận động viên thi đấu 9 nhóm tuổi, từ 18 đến trên 61 tuổi với các nội dung là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải năm nay có thêm nội dung đôi nam nữ không phân biệt đẳng cấp. Ban Tổ chức sẽ trao 27 bộ Huy chương và tiền thưởng cho các cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, đồng hạng ba của từng nội dung thi đấu và chung cuộc toàn đoàn.

Vận động viên Lê Đức Phát, tay vợt đang nằm trong top 3 cầu lông nước ta dự giải chia sẻ: “Những giải phong trào lớn như vậy tôi thấy rất tốt, không chỉ ở mình đâu. Tôi đi nhiều nước thì các vận động viên đội tuyển các nước khác cũng thường xuyên tham dự những giải phong trào mang tầm cỡ lớn như thế này. Tôi cũng hy vọng sắp tới nước ta có những giải phong trào có quy mô lớn vậy để các vận động viên có thể giao lưu, học hỏi và được thi đấu nhiều hơn tích lũy kinh nghiệm”./.