Tranh hạng 3 giải bóng đá lứa tuổi 19 Đông Nam Á
Chiều 30/07, trên sân vận động Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) giải bóng đá lứa tuổi 19 Đông Nam Á diễn ra trận đấu tranh hạng 3 giữa đội tuyển U19 Việt Nam và U19 Hàn Quốc.
Cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều bước vào trận đấu này với tinh thần thoải mái nhưng ngay ở những phút thi đấu đầu tiên, các cầu thủ U19 Hàn Quốc đã có bàn thắng khai thông thế trận.
Sau giờ nghỉ giải lao, Nguyễn Văn Thanh quân bình tỷ số cho U19 Việt Nam ở phút 51 sau cú đệm bóng ngay trong vòng cấm địa hạ gục thủ môn đối phương. Những phút thi đấu còn lại, cả hai đội đều cố gắng tìm kiếm bàn thắng nhưng tất cả đều không thành công. Tỷ số 1 – 1 được giữ nguyên đến hết thời gian thi đấu chính thức và hai đội phải phân định thắng bại bằng loạt sút luân lưu 11 mét.
Trong khi các cầu thủ U19 Hàn Quốc thực hiện thành công các cú sút của mình thì ở lượt sút thứ 7, cầu thủ Thái Quang lại sút vọt xà ngang và U19 Việt Nam để thua 6 – 7 ở loạt sút luân lưu, đánh mất vị trí thứ 3 ở giải bóng đá lứa tuổi 19 Đông Nam Á vào tay U19 Hàn Quốc.
Trận đấu cuối cùng của giải diễn ra lúc 18h30 khi U19 Australia gặp U19 Thái Lan ở trận quyết định ngôi vô địch./.