Tuyển thủ Thái Lan khoác áo Đức Long- Quân khu 5

Sinh năm 1986, thi đấu cho đội tuyển bóng chuyền Thái Lan từ 2005, Wanchai Tabwises là một trong những cầu thủ toàn diện cả tấn công lẫn phòng thủ, được xếp vào diện hàng đầu Đông Nam Á.  

Sau một thời gian làm việc với đội bóng chủ quản của Wanchai Tabwises tại Quốc đảo Bahrain và Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã chính thức đạt được thỏa thuận và kí hợp đồng với Wanchai Tabwises.

Cầu thủ này đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ chính thức thi đấu cho đội Đức Long- Quân khu 5 kể từ vòng 2 Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia- Cup PV Oil năm 2010.

Wanchai (bên kia lưới) trong một pha tấn công

Trước đây, Wanchai Tabwises từng chơi cho Thép Việt-TP HCM và ghi gần 2/3 số điểm cho đội bóng này (tính cả 5 trận đấu vòng 2 Giải Bóng chuyền PV Oil 2009), giúp Thép Việt-TP.HCM thắng 3/5 trận trên sân nhà QK7. Cộng với trận thắng duy nhất trước Vật liệu xây dựng Biên Hòa ở vòng 1, Thép Việt-TP HCM có được 4 chiến thắng để chính thức trụ hạng trực tiếp.

Sự có mặt của Wanchai, hi vọng sẽ tăng cường thêm sức mạnh đáng kể cho Đức Long-Quân khu 5 thi đấu ở vòng 2 mùa giải năm nay./.