U19 san sang cho vong chung ket chau A

U19 Việt Nam sẵn sàng cho Vòng chung kết châu Á

VOV.VN - Trong thời gian này, HLV Guillaume Graechen đã có những điều chỉnh chiến thuật cho toàn đội.

Sau thành công tại giải vô địch U19 Đông Nam Á diễn ra tại Hà Nội, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã trở về Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng - Gia Lai tích cực tập luyện, hoàn thiện chiến thuật trong hai tuần vừa qua nhẳm chuẩn bị cho Vòng chung kết U19 châu Á.

Trong thời gian này, HLV Guillaume Graechen đã có những điều chỉnh chiến thuật cho toàn đội. Tại các buổi tập của U19 Việt Nam, HLV người Pháp yêu cầu các tuyển thủ mở rộng phạm vi hoạt động thay vì chơi co cụm ở khu trung lộ như lối đá thường thấy ở đội tuyển U19 Việt Nam. Ngoài ra, các bài dãn biên, chồng biên cũng được ban huấn luyện đội tuyển cho thực hành thường xuyên trong quá trình tập luyện

Một yêu cầu khác của HLV Graechen Guillaume là các cầu thủ phải xử lý thật ít chạm, chồng biên, phối hợp với đồng đội càng nhanh càng tốt. Đấy là cách chuẩn bị hợp lý của đội tuyển U19 Việt Nam, bởi đối thủ của chúng ta ở Vòng chung kết giải U19 châu Á sắp diễn ra đều là những đội bóng mạnh, có khả năng áp sát, tì đè tốt.

Sau khi di chuyển từ Pleiku - Gia Lai xuống TP HCM trong ngày 3/10, toàn đội có buổi tập trên sân vận động Thống Nhất nhằm duy trì cảm giác bóng trước khi lên đường sang Nay Pyi Taw (Myanmar) tham dự Vòng chung kết U19 châu Á 2014 vào ngày mai (5/10).

Theo kết quả bốc thăm, tại Vòng chung kết châu Á 2014 diễn ra tại Myanmar, đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng các đội U19 Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Ngày 9/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có trận đầu ra quân gặp U19 Hàn Quốc.

Tiếp đến ngày 11/10, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục gặp U19 Nhật Bản. Kết thúc vòng bảng, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U19 Trung Quốc. Các trận đấu của đội tuyển U19 Việt Nam đều diễn ra lúc 16h00./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close