U22 quốc gia khó khăn trong việc chốt danh sách

Việc các vị trí đều nỗ lực thể hiện rất tốt khả năng của mình khiến HLV trưởng Lư Đình Tuấn khó khăn trong việc chốt danh sách 22 cầu thủ…

Chỉ còn 2 ngày nữa, đội tuyển U22 quốc gia sẽ chính thức chốt danh sách 22 tuyển thủ cho chuyến tập huấn tại Thái Lan và tham dự vòng loại U22 châu Á 2013. Nhưng đó sẽ là bài toán không đơn giản đối với HLV trưởng Lư Đình Tuấn bởi tất cả các vị trí đều đã nỗ lực thể hiện rất tốt khả năng của mình.

Trong những buổi tập vừa qua, các tuyển thủ của đội tuyển U22 quốc gia đều tiến bộ và bắt nhịp với lối chơi phối hợp nhỏ ít chạm.  Bên cạnh đó, các chân sút cũng được mài sắc hơn khả năng dứt điểm thông qua các bài tập phối hợp nhóm và sút cầu môn ở nhiều cự ly, góc độ.

22 tuyển thủ được chọn sẽ có chuyến tập huấn tại Thái Lan và tham dự vòng loại U22 châu Á 2013

Ngay cả 2 cầu thủ Việt kiều là Thanh Giang và Hồng Quân cũng đã quen thuộc với sinh hoạt và hòa nhập cùng các đồng đội. Việc ban huấn luyện cần làm là chốt danh sách 22 cầu thủ ưu tú nhất vào ngày 14/6 tới đây.

Dù đã xác định được bộ khung chính, nhưng chắc chắn HLV Lư Đình Tuấn sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình. Hiện tại, đội chỉ gặp tổn thất nhỏ về lực lượng khi Hữu Phúc, Thiện Nhân bị chấn thương nhẹ và chỉ có thể vào sân trong 2 ngày tới.

Trong khi đó, hôm nay (13/6), cầu thủ Văn Quyết (Hà Nội T&T) sẽ tham gia tập luyện cùng đội sau khi trở về cùng đội tuyển quốc gia trong chuyến du đấu tại Trung Quốc./.