Dai hoi The duc The thao toan quoc lan thu 7/2014

Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7/2014:

Vận động viên Nguyễn Thành Lộc thể hiện phong độ xuất sắc

VOV.VN -Vận động viên Nguyễn Thành Lộc cán đích đầu tiên ở nội dung 50m lặn nín thở nam, với thành tích 14 giây 41.

Các nội dung thi đấu của môn lặn, trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ 7/2014 đã kết thúc tại thành phố Nam Định, với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về TP HCM.

VĐV Nguyễn Thành Lộc (TP HCM) tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc tại giải năm nay khi phá thêm 1 kỷ lục quốc gia. Anh cán đích đầu tiên ở nội dung 50m lặn nín thở nam, với thành tích 14 giây 41 (kỷ lục cũ do VĐV đoàn Hà Nội – Nguyễn Trung Kiên lập tháng 7 vừa qua là 14 giây 54). Ở nội dung này, Nguyễn Trọng Quân (Hà Nội) cũng phá kỷ lục quốc gia còn Nguyễn Trung Kiên phá kỷ lục Đại hội. Hai HCV còn lại của đoàn TP HCM đều ở những nội dung tiếp sức 4x100m vòi hơi chân vịt của nam - nữ và đều là những kỷ lục Đại hội mới.

dai hoi the duc the thao toan quoc lan thu 7/2014 hinh 1 Các VĐV thi đấu nội dung khí tài (ảnh:dh7.tdtt.gov.vn)

VĐV Hoàng Thị Thu Phương mang về cho đoàn Hà Nội chiếc HCV thứ tư, đồng thời lập kỷ lục quốc gia ở nội dung 50m lặn nín thở nữ. Cũng ở ngày thi đấu cuối cùng còn có thêm 2 kỷ lục quốc gia mới được thiết lập, thuộc về VĐV Trần Bảo Thu (Tây Ninh) ở nội dung 400m vòi hơi chân vịt nam và Lê Thị Bé (Quảng Trị) – nội dung 200m chân vịt đôi nữ.

Kết thúc các nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội, đoàn TP HCM được 10 HCV dẫn đầu bảng tổng sắp. Với 1 HCV giành được trong ngày cuối cùng, đoàn Hà Nội vượt qua Thanh Hóa lên đứng thứ nhì (cùng được 4 HCV nhưng hơn số HCB). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đoàn Quảng Bình (4 HCV), Đà Nẵng, Quân đội và chủ nhà Nam Định (cùng được 2 HCV).

Sau khi kết thúc các nội dung của môn lặn, môn bơi nằm trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7 cũng sẽ được tổ chức tại Nam Định và diễn ra trong các ngày từ 11 – 15/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close