VCTV tiếp tục hợp tác cùng VFM

VFM tiếp tục độc quyền khai thác kinh doanh quảng cáo và tài trợ trên các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV, Bóng đá TV-HD, Thể thao TV-HD.

Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV) và Công ty CP Truyền thông Bóng đá Việt Nam (VFM) sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược sau quá trình hợp tác thành công hơn 2 năm qua.

K+1 và K+NS trong gói kênh K+ trên dịch vụ truyền hình độ phân giải cao HD của VCTV.

Ngày 13/8, VFM cho biết đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc tiếp tục độc quyền khai thác kinh doanh quảng cáo và tài trợ trên các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV, Bóng đá TV-HD, Thể thao TV-HD.

VFM cũng sẽ tài trợ độc quyền cho việc sản xuất các chương trình truyền hình trên hai kênh Thể thao TV, Bóng đá TV. Lễ ký kết chính thức sẽ được tổ chức ngày 15/8 tại Hà Nội.

Được biết, VCTV hiện là một thành viên thuộc hệ thống Pay TV của Đài Truyền hình Việt Nam, là đơn vị đang sở hữu "Gói bản quyền chương trình" gồm giải vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2012-2013 (trừ các trận ngày chủ nhật), Tây Ban Nha (Laliga), Italy (Serie A), giải hạng Nhất của Đức (Bundesliga), giải hạng Nhất của Pháp (Ligue 1) trong ba mùa giải 2012-2013, 2013-2014, 2014-2015.

Với các trận đấu ngày Chủ nhật của giải Ngoại hạng Anh, khán giả có thể xem tại hai kênh: K+1 và K+NS trong gói kênh K+ trên dịch vụ truyền hình độ phân giải cao HD của VCTV./.