VFF quyết không để vụ trọng tài Trí bị hành hung chìm xuồng
Thứ Sáu, 14:35, 25/05/2012
Phát biểu trước báo chí, ông Trần Duy Ly – Trưởng ban tổ chức giải bóng đá vô địch quốc gia V-League khẳng định sẽ không để vụ trọng tài Võ Minh Trí bị chìm xuống.
Ông Trần Duy Ly cũng có mặt trực tiếp tại hiện trường nơi trọng tài Võ Minh Trí bị hành hung hôm 13/5. Trước đó, nghi can hành hung trọng tài Minh Trí chỉ khẳng định không hề tấn công như những gì mà trọng tài Minh Trí đã tố cáo. Cổ động viên này thậm chí còn nói sẵn sàng đối chất với trọng tài Minh Trí.
Ông Trần Duy Ly cho biết, hiện tại trọng tài Minh Trí đang đi công tác ở nước ngoài và ông đang phối hợp với cơ quan điều tra để không lọt người lọt tội.
Trước đó, trong trận đấu giữa CSĐT và V.Hải Phòng trên sân Cao Lãnh, trọng tài Trí bắt chính trận đấu đó đã có những tình huống xử lý không làm CĐV Hải Phòng hài lòng và ông bị hành hung trên đường trở về./.