Việt Nam dự giải thể hình châu Á tại Thái Lan

Hôm nay (11/8), Đội tuyển thể hình Việt Nam sẽ lên đường đi Thái Lan dự Giải vô địch và Giải trẻ thể hình châu Á và Đông Nam Á 2009 (diễn ra từ 13 – 16/8).

HLV trưởng Huỳnh Anh cho biết đoàn có 16 VĐV sẽ tham dự các hạng cân chủ lực từng đạt thành tích trong khu vực như 60 kg, 65 kg nam, 46 kg và 52 kg nữ; ngoài ra còn tham dự fitness.

Được biết, Việt Nam đặt hy vọng vào 2 võ sĩ Phạm Văn Mách - từng vô địch thế giới hạng cân 60 kg nam và Nguyễn Văn Lâm - vô địch Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm rồi tại Bali (Indonesia) ở hạng cân 65 kg.

Phạm Văn Mách, niềm hi vọng vàng của Việt Nam

Trong thời gian qua, cả hai đã tập luyện rất tốt và duy trì được phong độ cũng như có được những bài biểu diễn chất lượng cao. Ngoài ra, hy vọng của Việt Nam còn đặt vào 2 nữ VĐV Đinh Kim Loan - đương kim vô địch châu Á 2008 hạng 46 kg và Nguyễn Thị Mỹ Linh (hạng 52 kg).

Ở giải trẻ, Việt Nam có 1 VĐV tham gia  là Lê Hoài Thương (hạng 65 kg) và chỉ hy vọng vào top 5 chứ khó có kết quả cao. Như vậy nếu không có bất ngờ, Việt Nam sẽ phấn đấu giành ít nhất 2 HCV châu Á và 3 HCV Đông Nam Á./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên