Villarreal phả hơi nóng vào 2 đại gia
Đêm 24/10, vòng 8 giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha tiếp tục chứng kiến phong độ xuất sắc của đội bóng có biệt danh “Tàu ngầm vàng” Villarreal khi đánh bại Atletico Madrid để áp sát vị trí đầu bảng.
Khi mà 2 “ông lớn” của Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid đều thi đấu xong vòng 8 và đều giành chiến thắng, thì sân cỏ “xứ sở bò tót” đêm qua tập trung vào cặp đấu hấp dẫn giữa chủ nhà Villarreal và Atletico Madrid.
![]() |
|
Rossi tỏa sáng giúp Villarreal chiếm vị trí thứ 2 của Barcelona (Ảnh: Getty Images) |
Sức hút của trận đấu này đến từ lối đá tấn công đẹp mắt với những pha phố hợp trung lộ cực nhanh của cả 2 đội. Tuy nhiên chỉ có 1 đội thành công với chiến thuật của mình và đó là Villarreal. Với sự tỏa sáng của tiền đạo người Italy Giuseppe Rossi, đội chủ sân Madrigal đánh bại đội khách với tỉ số 2-0 trong đó Rossi và Cani mỗi người đóng góp 1 bàn. Mặc dù tung ra sân những ngôi sao sáng nhất của mình như Forlan, Aguero hay Simao, nhưng Atletico Madrid vẫn không một lần chọc thủng lưới Villarreal và đành chấp nhận ra về trắng tay.
Với 3 điểm có được, Villarreal gây sức ép rất lớn đối với Barcelona và đội đầu bảng Real Madrid khi có 19 điểm, cùng chia sẻ vị trí thứ 2 với đội bóng xứ Catalan.
Ở trận đấu trước đó, Sevilla vượt qua Athletic Bilbao trong cơn mưa bàn thắng với tỉ số 4-3. Lẽ ra đội khách Bilbao khó có thể gây khó dễ cho Sevilla đến như vậy nếu như hậu vệ Navarro của Sevilla không bị đuổi khỏi sân từ phút 65.
Kết quả 1 số trận đấu khác như sau: Getafe đại thắng Sporting Gijon 3-0, 3-0 cũng là chiến thắng của Osassuna trước đội khách Malaga. Hercules cầm hòa chủ nhà Almeria 1 đều và Levante thất thủ 1-2 trên sân Espanyol./.
