Vòng 12 V-League 2020: Nam Định quyết tâm đánh bại CLB TPHCM

VOV.VN - Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định khẳng định, đội bóng của ông quyết tâm giành chiến thắng trước CLB TPHCM ở vòng 12 V-League 2020.

Sau 11 vòng đấu, Nam Định có 10 điểm, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu 12, đội chủ sân Thiên Trường có chuyến làm khách trên sân của nhà đương kim Á quân - CLB TPHCM.

Đây được dự đoán là trận đấu rất khó khăn của đội bóng thành Nam, khi CLB TPHCM có tham vọng vô địch, họ chiêu mộ những ngoại binh chất lượng để hiện thực hóa điều này.

Tuy nhiên, Nam Định cũng đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, trả lời phỏng vấn VOV.VN, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Ngoại trừ trường hợp của Emmanuel Tony Agbaji bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng thì Nam Định có lực lượng mạnh nhất. Trận đấu với CLB TPHCM được dự đoán rất khó khăn, chúng tôi phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng và Nam Định có phương án của mình”.

Ở mùa giải năm nay, một số trận đấu của Nam Định bị ảnh hưởng về kết quả, khi các trọng tài mắc sai lầm. Sau đó, một số vị vua áo đen đã phải nhận án kỷ luật nên ông Nguyễn Văn Sỹ đã đề xuất phương án để VPF có thể làm tốt hơn trong công tác tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Về công tác trọng tài, trước đây tôi đã có ý kiến rồi nên không muốn nhắc lại. Thời gian gần đây thì họ cũng đã có động thái mời ông Phạm Ngọc Viễn để làm tư tưởng cho các trọng tài. Đây là hướng tích cực mà họ đã nhìn nhận ra.

Tôi đã có ý kiến rồi, việc họ làm thì họ vẫn làm còn chúng tôi vẫn chuẩn bị cho các trận đấu như bình thường. Theo tôi, ở một số trận đấu tâm điểm, trọng tài cảm thấy không đủ năng lực để cầm còi thì nên có phương án tính toán, mời trọng tài ngoại như năm ngoái đã làm. Nếu như sau trận đấu mà đổ thừa cho làm nhiều, áp lực rồi đến lúc đội bóng xuống hạng, mất chức vô địch thì không ổn”.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà V-League 2020 phải đổi điều lệ, sau giai đoạn lượt đi các CLB chia làm 2 nhóm. Nhóm 1 gồm 8 đội xếp trên tranh chức vô địch, nhóm 2 gồm 6 đội phía dưới, quyết đấu để tránh 1 suất xuống hạng.

Ở 2 trận đấu cuối của giai đoạn lượt đi, Nam Định gặp CLB TPHCM và SHB Đà Nẵng, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi ở 2 trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi là phải thắng vì trận đấu nào cũng rất quan trọng. Mục tiêu là vậy còn kết quả tới đâu thì toàn đội cần phải tính tiếp”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu sốc sau trận Hà Nội FC 4-2 Nam Định

VOV.VN - HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, Nam Định thua Hà Nội FC vì đội bóng của ông bị tâm lý chứ không phải nhà đương kim vô địch chơi hay.

Clip: GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cúi đầu xin lỗi CĐV bị thương do pháo sáng

VOV.VN - Sau sự cố tại sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi CĐV bị thương do pháo sáng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ từ chức HLV trưởng CLB Nam Định

VOV.VN - Theo đăng ký với VPF, HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ đảm nhận chức vụ GĐKT của Nam Định ở V-League 2019, còn HLV trưởng là ông Nguyễn Văn Dũng.

Tin cùng chuyên mục