Vòng loại thứ hai giải U19 nữ châu Á 2013

(VOV) -Trận đấu giữa U19 nữ Iran và U19 nữ Uzbekistan diễn ra trên sân Thống Nhất đã kết thúc với tỷ số 1-1

Trận đấu giữa U19 nữ Iran và U19 nữ Uzbekistan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng A - Vòng loại thứ hai giải U19 nữ châu Á 2013 diễn ra chiều qua (2/12) trên sân Thống Nhất đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Iran và Uzbekistam hòa nhau 1-1 tại vòng loại thứ 2

Mặc dù không được đánh giá cao tại sân chơi dành cho bóng đá nữ, nhưng U19 nữ Iran đã thể hiện là một trong những đội bóng chơi khá ấn tượng tại vòng đấu loại thứ nhất. Sau một số cơ hội bị bỏ lỡ, đến phút 31, U19 nữ Uzbekistan có bàn mở tỷ số 1-0. Tiền vệ Tulanbaeva trong một pha dâng cao hỗ trợ tấn công bất ngờ tung cú sút căng ngoài vòng cấm, bóng đi quá tầm với làm bó tay thủ thành Nami của đội bạn.

Sang hiệp hai, thế trận diễn ra khá cân bằng bởi U19 nữ Iran không đủ thể lực để tạo sức ép trong khi U19 nữ Uzbekistan không dám mạo hiểm dâng cao. Sự giằng co chỉ chấm dứt khi U19 nữ Iran bất ngờ có bàn gỡ hòa 1-1 khá may mắn. Cú sút cầu âu về phía khung thành của Norova ở phút 64 đã đi thẳng về phía góc cao khiến thủ môn U19 nữ Uzbekisan dù nỗ lực tung người chạm tay vào bóng nhưng cũng không thể cứu thua cho đội nhà.  Từ thời điểm này, trận đấu cởi mở hơn với các pha ăn miếng trả miếng của hai đội. Tuy nhiên không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, U19 nữ Thái Lan đã vượt qua U19 nữ Jordan với tỷ số 3 - 0./.