Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao quà cho bệnh nhi ở Bệnh viện Việt Đức

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao quà cho bệnh nhi ở Bệnh viện Việt Đức

VOV.VN -Đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong buổi trao quà còn có nữ vận động viên cầu lông số hai Việt Nam - Nguyễn Thuỳ Linh.

Hôm nay (10/9), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và huấn luyện viên bắn súng Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhi tại khoa Nhi, bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

xa thu hoang xuan vinh trao qua cho benh nhi o benh vien viet duc hinh 1

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình từ thiện mang tên “Vinh quang và sự biết ơn” do Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung mới xây dựng nhằm giúp đỡ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương như Quảng Trị, Bình Định, Hải Phòng, huyện Đông Anh (Hà Nội) và một số nơi khác.

xa thu hoang xuan vinh trao qua cho benh nhi o benh vien viet duc hinh 2

Đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong buổi trao quà còn có nữ vận động viên cầu lông số hai Việt Nam - Nguyễn Thuỳ Linh cùng 24 em học sinh của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Tại đây, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã chia sẻ về nỗ lực vượt khó, chịu đựng gian khổ để tới được đỉnh vinh quang với mong muốn tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các phụ huynh và các em nhỏ vượt qua giai đoạn khó khăn, chống chọi với bệnh tật.

Cũng trong sáng nay, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trao suất quà trị giá 20 triệu đồng cho người đồng đội cũ là cựu xạ thủ Nguyễn Anh Tú từng đoạt HCĐ SEA Games bị ung thư đại tràng và đang nỗ lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close