Xin lỗi Man City, Tevez có cơ hội trở lại sân cỏ
Ngày 21/2, Carlos Tevez đã chính thức đưa ra lời xin lỗi với BLĐ Man City về những vụ việc mà anh đã gây ra trong 3 tháng qua.
- Sir Alex: Lẽ ra đã mua đứt Tevez...
- Tevez sẵn sàng xin lỗi để được thi đấu
- Mancini bật đèn xanh, Tevez chấp nhận trở lại
Với hành động thiện chí này, chân sút người Argentina đã có cơ hội được trở lại sân cỏ. Trước đó, Tevez đã từ chối vào sân thay người ở trận đấu với Bayern Munich.
Sau 3 tháng bị “giam cầm”, cuối cùng Carlos Tevez đã chính thức đưa ra lời xin lỗi với Man City sau những vụ việc mà anh đã gây ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Trước đó, tiền đạo người Argentina đã quyết định đâm đơn kiện BLĐ Man City vì án phạt lên tới 1,2 triệu bảng lên BTC Premier League.
Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại và mong muốn trở lại sân cỏ, Carlos Tevez đã rút đơn kiện chỉ ít ngày trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra. Với hành động thiện chí này, chân sút Argentina sẽ có cơ hội được trở lại thi đấu cùng Man City do trước đó, HLV Roberto Mancini đã tuyên bố chỉ tha thứ cho tiền đạo này nếu anh ta chấp nhận nói lời xin lỗi.
“Tôi muốn nói lời xin lỗi chân thành và công khai tới tất cả mọi người vì những sai lầm mà mình đã gây ra trong những tháng gần đây. Mong muốn của tôi là được tiếp tục cống hiến và chơi bóng cho Man City”, tiền đạo Argentina phát biểu.
Phát ngôn viên của Man City cho hay: “Carlos Tevez đã thẳng thắn đưa ra lời xin lỗi với những hành động mà cậu ta đã gây ra. Bên cạnh đó, Tevez đã rút đơn kháng án về những án phạt mà Man City đưa ra. Với những hành động thiện chí này, cậu ấy hoàn toàn có thể trở lại sân cỏ khi đạt được phong độ tốt nhất”.
Mặc dù Carlos Tevez vẫn chưa đạt được thể lực tốt nhất nhưng với lời xin lỗi này, anh hoàn toàn có khả năng trở lại tập luyện cùng đội 1 Man City. HLV Roberto Mancini đã sẵn sàng tha thứ và sẽ trao cơ hội cho tiền đạo Argentina trong những trận đấu còn lại ở mùa giải này.
Kể từ ngày khai cuộc Premier League, Carlos Tevez mới chỉ có 2 trận đấu chính thức. Lần cuối cùng anh được ra sân chơi bóng là ở trận đấu với Birmingham vào ngày 21/9 trong khuôn khổ Carling Cup./.