Zanetti: Ibrahimovic không có cơ hội quay lại Inter

Người đội trưởng Nerazzurri cho rằng sẽ không có một cơ hội nào cho cầu thủ người Thụy Điển quay trở lại Giuseppe Meazza. Những báo cáo tại Pháp cho rằng Paris có thể là điểm đến tiếp theo của Ibrahimovic.

Ibrahimovic hiện đang cùng ĐT Thụy Điển tập trung cho Euro 2012. (Ảnh: Getty images)

Gần đây có những thông tin cho rằng đội bóng sọc đỏ đen đang tính bán đi chân sút tốt nhất của mình vào mùa hè này do có những bất ổn về tình hình tài chính. Thậm chí có những tin đồn nói rằng Ibrahimovic sẽ trở về Nerazzurri.

Tuy nhiên, mới đây đội trưởng Javier Zanetti cho rằng khả năng tiền đạo người Thụy Điển trở lại khoác áo Inter Milan là điều không thể xảy ra.

“Tôi không nghĩ Ibrahimovic sẽ quay trở lại với chúng tôi. Cậu ấy đang thi đấu quá tốt tại AC Milan” – Zanetti phát biểu trước các phóng viên.

Theo nguồn tin từ Paris, đội bóng thủ đô PSG đang có những động thái muốn đưa Ngài Scudetto về Công viên các Hoàng tử ngay trong mùa hè này. HLV Carlo Ancelotti đang dự định chi ra 40 triệu euro để có được chữ ký của cựu tiền đạo Barcelona.

Trong mùa giải vừa qua, tiền đạo người Thụy Điển là cầu thủ ghi bàn hàng đầu Serie A. Tuy nhiên, đã có những thông tin HLV Massimiliano Allegri đang muốn loại bỏ Ibrahimovic – người bị cho là nguyên nhân của những lục đục chia rẽ nội bộ trong phòng thay đồ của AC Milan./.