Cận cảnh chuỗi kim cương đẹp nhất thế giới trong Băng cướp thế kỷ

Cận cảnh chuỗi kim cương đẹp nhất thế giới trong “Băng cướp thế kỷ“

VOV.VN - Ít ai ngờ rằng chiếc vòng cổ Jeanne Toussaint ở ngoài đời cũng... đắt giá thật sự chứ không chỉ đơn thuần là một món đạo cụ trong phim.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 1
Bộ phim "Ocean's 8 - Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô" xoay quanh vũ hội thường niên Met Gala – nơi quy tụ hào nhoáng của tầng lớp thượng lưu thế giới.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 2
Chính vì thế, Met Gala trở thành mục tiêu “đi săn” của các chị quý cô đến từ băng cướp thế kỷ với mục tiêu là sợi dây chuyền Jeanne Toussaint đắt giá lên đến hàng trăm triệu USD được mang bởi nữ minh tinh Daphne Kluger (Anne Hathaway).
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 3
Ít ai ngờ rằng chiếc vòng cổ Jeanne Toussaint ở ngoài đời cũng... đắt giá thật sự chứ không chỉ đơn thuần là một món đạo cụ cho các diễn viên trong phim.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 4
Do "Ocean's 8" đánh dấu sự trở lại của băng cướp thể kỷ với những tên tuổi lớn như Rihanna, Anna Hathaway, Sandra Bullock, nên thương hiệu Cartier cũng dồn tâm huyết để sáng tạo nên một món trang sức xứng tầm và cho ra đời sợi dây chuyền tựa như dòng thác kim cương với cái tên Jeanne Toussaint.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 5
Chiếc vòng cổ Jeanne Toussaint được dựng lại từ món đồ trang sức từng dành cho vị hoàng tử Ấn Độ Maharaja of Nawanagar. Sáng lấp lánh tựa như dòng thác chảy của những viên kim cương, Jeanne Toussaint được ví là chuỗi kim cương màu đẹp nhất thế giới, được tạo nên vào năm 1931 bởi thợ kim hoàn đình đám lúc bấy giờ – Jacques Cartier.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 6
Hiện tại, chiếc dây chuyền được chế tác bởi Jacques Cartier đã không còn tồn tại nữa, song Cartier vẫn còn lưu giữ bản thiết kế cổ xưa của chiếc vòng tựa như “dòng thác kim cương” này để một lần nữa làm sống lại tác phẩm năm xưa.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 7
Cái tên “Jeanne Toussaint” được Cartier lựa chọn bởi lẽ đây là tên một cựu giám đốc sáng tạo – người có sức ảnh hưởng lớn đối với thương hiệu trang sức đẳng cấp thế giới này.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 8
Các thợ kim hoàn của Cartier đã phải lao động miệt mài trong suốt hơn tám tuần để làm nên sợi dây chuyền cân đối, chính xác đến từ mi-li-mét, và phải đặt vừa vặn vào cổ của nữ minh tinh Anne Hathaway.
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 9
Cận cảnh chuỗi kim cương đắt giá trong "Ocean's 8".
can canh chuoi kim cuong dep nhat the gioi trong "bang cuop the ky" hinh 10
Để hoàn thành đơn hàng đặc biệt từ nhà làm phim của "Ocean’s 8", Cartier phải dùng đến các nghệ nhận ở tiệm High Jewelry nằm trên Đại lộ Hòa Bình tại Paris - những thợ kim hoàn giỏi nhất cùng bắt tay làm việc để hoàn thành món trang sức.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close