Fan "đua nhau" tái hiện những bộ cánh gây náo loạn Met Gala

Fan “đua nhau” tái hiện những bộ cánh gây náo loạn Met Gala

VOV.VN -Met Gala 2020 không thể tổ chức vì đại dịch Covid-19 nhưng bữa tiệc thời trang không vì thế mà bớt sôi động với thử thách #MetGalaChallenge tại gia.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 1
Theo truyền thống mỗi năm, Met Gala sẽ được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 5. Tuy nhiên, năm nay, Met Gala sẽ không được diễn ra như dự kiến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 2
Vì thế tạp chí Vogue và Billy Porter đã tạo ra thử thách #MetGalaChallenge thay thế. Đây là thử thách tái hiện những bộ cánh huyền thoại ở bữa tiệc thời trang Met Gala bằng những vật dụng quen thuộc tại gia như rèm cửa, chỉ câu cá, giấy vệ sinh, keo silicon,...
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 3
Nhiều bộ cánh sáng tạo được chính dàn sao Hollywood khen ngợi. Cô nàng sinh viên thiết kế thời trang Karina Bondareva đã tạo ra chiếc váy Thom Browne của Cardi B bằng giấy màu đỏ, băng keo công nghiệp và 120 que hồ dán.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 4
Trong khi đó, chàng trai Victoire Saint Valmont lại lựa chọn chiếc váy Moschino đình đám của Bella Hadid là nguồn cảm hứng. Anh chàng sử dụng giấy bóng trang trí thay cho đồ trang sức.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 5
Lily Collin là tâm điểm chú ý của Met Gala năm 2019 khi xuất hiện với diện mạo Giambattista Valli. Bằng áo sơ mi trắng, giấy vệ sinh, Gabrielle Angelone đã tạo ra chiếc đầm bản sao hoàn hảo.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 6
Váy Versace của Naomi Campbell từ năm 1990 là một trong những bộ cánh được yêu thích tại Met Gala. Thế nhưng Melissa Surdy, một thợ làm bánh đã có thể sắm cho mình chiếc váy đắt gia này từ giấy thủ công của con trai.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 7
Chỉ với vật dụng cơ bảm, Karlo Jacobs, một nhà thiết kế trang phục ở Los Angeles đã có thể sao chép thiết kế đầm táo bạo của Queen B tại Met Gala
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 8
Trong thời gian tự cách ly, nhà thiết kế Jessica Cornelus đã dùng vải cũ để tái hiện lại chiếc váy mà Christian Siriano thiết kế cho Janelle Monae.
fan "dua nhau" tai hien nhung bo canh gay nao loan met gala  hinh 9
Ngay ở nhà, Lashonza Featherston cũng có thể catwalk trên thảm đỏ với bộ cánh của Kendall Jenner bằng vải tuyn, ren pha trộn cotton, găng tay và quần trắng.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close