Hà Hồ Phạm Hương và Lan Khuê rạng rỡ tại The Face

Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê "đọ sắc" ở The Face

VOV.VN - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu – Hoa khôi Lan Khuê là những vị giảm khảo của chương trình The Face.

Vào ngày 18/6/2016 tới đây một chương trình hoàn toàn mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên sóng truyền hình của Kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần. The Face – “đứa con tinh thần” của siêu mẫu thế giới Naomi Campbell - thuộc bản quyền của Endemol Shine Group và mang tên gọi Gương mặt Thương hiệu khi về tới Việt Nam.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 1
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - 1 trong 3 HLV của chương trình The Face.
ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 2

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới tìm kiếm gương mặt người mẫu xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 huấn luyện viên (HLV) - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu lượt người xem.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 3
HLV Phạm Hương.
ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 4

The Face là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 5
Bộ 3 giảm khảo của The Face: Lan Khuê - Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương.

Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu  và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt ngoài đời thực. Từ vòng chọn đội, thí sinh phải cạnh tranh nhau qua việc thể hiện bản thân bằng shoot hình mặt mộc, catwalk trong trang phục bodysuit và nón rộng vành che kín khuôn mặt. Đó cũng là cách mà mỗi người mẫu cần phải thể hiện mình khi tham gia casting cho một show diễn hay một nhãn hàng nào đó. Và sau từng tập, độ khó lại tăng dần lên.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 6
HLV Lan Khuê

Ở phiên bản quốc tế, đảm nhận vị trí HLV - người dẫn dắt các thí sinh đi đến chiến thắng - được giao cho các siêu mẫu nổi tiếng có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn như Coco Rocha, Anne V, Karolina Kurkova, Lydia Hearst, Nicole Trunfio, Caroline Winberg…Với phiên bản Việt, đảm nhận vai trò quan trọng này là Siêu mẫu – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu – Hoa khôi Lan Khuê.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 7
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình.
Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của Gương mặt Thương hiệu - The Face Vietnam đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các HLV danh tiếng.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 8

12 thí sinh không chỉ trải qua những phần thử thách liên quan đến kỹ năng người mẫu mà sẽ còn đối diện với những thử thách liên quan đến chiến dịch quảng bá thương hiệu sẽ do chính đại diện của các nhãn hàng đưa ra. Ở mỗi tập thi, họ sẽ phải tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm (mang tính quyết định để loại thí sinh).

Với mỗi thử thách cá nhân, sẽ có 1 HLV đứng ra đại diện để thị phạm và có toàn quyền đưa ra quyết định người thắng cuộc. Thí sinh chiến thắng ở thử thách cá nhân này sẽ giành được một hoặc nhiều phần thưởng có giá trị.

Còn ở thử thách nhóm, sẽ chỉ có 1 team thắng cuộc được quyết định bởi đại diện một nhãn hàng, thương hiệu hoặc tính trên số lượng bình chọn của một nhóm các khách mời danh dự. Đội thắng cuộc sẽ đem về cho HLV của họ quyền loại thí sinh (của 2 đội còn lại). HLV của 2 đội thua cuộc, mỗi người sẽ buộc phải đưa ra 1 thí sinh trong đội của mình vào phòng loại. 2 thí sinh ấy sẽ thuyết phục HLV của đội thắng cuộc về lý do mình xứng đáng được ở lại để tiếp tục với cuộc thi. Và HLV của đội thắng cuộc toàn quyền quyết định ai trong số 2 thí sinh vào phòng nguy hiểm kia sẽ phải chùi bỏ lớp trang điểm, thu dọn đồ đạc và rời khỏi khu nhà chung.

ha ho pham huong va lan khue rang ro tai the face hinh 9
Những gương mặt nổi tiếng sẽ giúp cho chương trình thêm phần hấp dẫn.

Trường hợp 1 đội bị loại hết thí sinh trước khi cuộc thi kết thúc, HLV của đội thua cuộc trong thử thách nhóm sẽ phải chọn ra 2 thí sinh trong team của mình vào phòng loại (thay vì một). Cuối cùng, trải qua 12 tập thi, sẽ chỉ có duy nhất 1 thí sinh giành được chiến thắng chung cuộc để trở thành Quán quân Gương mặt Thương hiệu - The Face Vietnam 2016.

Ở phiên bản The Face Vietnam, thí sinh có khả năng giành ngôi vị Quán quân không chỉ đơn thuần là người giỏi nghề mà còn cần phải hội tụ đủ những yếu tố về phẩm chất đạo đức, điều này thể hiện qua sự nghiêm túc trong quá trình tập luyện, chấp hành tốt những yêu cầu, nội quy mà các HLV nói riêng và chương trình nói chung, đưa ra. Cũng chính bởi điều này mà The Face Vietnam thực hiện một tiền lệ chưa từng có trong các phiên bản The Face trên thế giới. Đó là việc trao vào tay các HLV, mỗi người 1 quyền Loại và Thay thế (nếu cần).

Bẳng quyền đặc biệt này, HLV có thể ngay lập tức loại 1 thí sinh trong đội của họ (nếu người đó có tư cách đạo đức không tốt, không chấp hành những nội quy, yêu cầu đã được đặt ra…) mà không cần trải qua bất cứ phần thử thách nào. HLV vừa sử dụng quyền Loại người ấy cũng đồng thời được gọi trở lại 1 thí sinh đã bị rời khỏi khu nhà chung để Thay thế. Tuy nhiên, thí sinh đó phải thuộc team của HLV khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close