Hình ảnh: 10 nữ CEO xinh đẹp nhất thế giới

VOV.VN -Bộ não và vẻ đẹp là một sự kết hợp "chết người". Điều này đặc biệt đúng khi nói về những người phụ nữ quản lý những công ty thành công nhất thế giới.

Sophia Amoruso trông giống  một người mẫu. Cô là người đứng đầu của Nasty Gal, công ty này có tên trong danh sách những công ty phát triển nhanh nhất thế giới theo tạp chí Inc năm 2012.

Claire Chambers là CEO của công ty đồ lót Journelle. Điều đó có nghĩa là cô gái sexy này không chỉ điều hành một công ty đồ lót sexy mà khách hàng còn có hy vọng nhìn thấy cô làm người mẫu cho các sản phẩm của Journelle.

Jesse Draper là CEO của Girl Incorporated. Đây là một công ty sở hữu và sản xuất các chương trình Valley Girl Show. Đây là một chương trình trên web nói về một số  công ty nổi tiếng và thành công nhất ở thung lũng Silicon.

Tory Burch đã từng được xếp hạng 73 trong danh sách những phụ nữ ảnh hưởng nhất thế giới. Tory Burch là CEO của Burch LLC, một công ty thời trang.

Dylan Lauren là giám đốc điều hành của chuỗi cửa hàng kẹo lớn nhất thế giới. Cô ngọt ngào như chính các sản phẩm của nhà máy Socola Willy Wonka của cô. Cô gái xinh đẹp này là con gái của Ralph Lauren.

Marissa Mayer là CEO của Yahoo. Cho dù sự quản lý của cô đã không mang lại thành công như mong muốn, nhưng cô vẫn là một trong những CEO quyền lực nhất và đẹp nhất thế giới.

Victoria Ransom là CEO của Wildfire, một công ty chuyên về du lịch. Cô đã xây dựng công ty lên đến hơn 400 nhân viên trước khi bán cho Google với giá trên 450 triệu USD.

Julie Smolyansky là CEO của công ty Lifeway Foods chuyên kinh doanh thực phẩm Kafir. Cô đã thay cha điều hành công ty khi mới 27 tuổi. Cô là một trong những CEO trẻ nhất điều hành công ty nhiều triệu đô la.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bankable Enterprises, Tyra Banks bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò người mẫu và diễn viên. Bankable là đơn vị đứng đằng sau một số chương trình trong thế giới người mẫu.

Katia Beauchamp là CEO của Birchbox, một công ty cung cấp sản phẩm trang điểm trực tuyến. CEO xinh đẹp này đã tốt nghiệp đại học Harvard.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên