Jessica Minh Anh lại gây choáng với sàn diễn trên con tàu khổng lồ

Jessica Minh Anh lại gây “choáng” với sàn diễn trên con tàu khổng lồ

VOV.VN -Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney (Úc) thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 1
Sau khi làm rung chuyển thế giới thời trang với sàn diễn cao nhất thế giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney (Úc) thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 2
Với khung cảnh hoành tráng của toà nhà opera và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14 tháng 3 năm nay sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt nổi tiếng và tài năng.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 3
Con tàu Costa Luminosa sẽ đậu ở ngoài biển và khách mời sẽ được đón vào bằng tàu nhỏ. Chương trình đang được dàn dựng rất công phu và sẽ được quay từ nhiều góc độ để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng, và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 4
Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 5
Giám đốc của Costa Cruises, ông Neil Palomba nói “Jessica Minh Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với các sàn diễn không tưởng tại các địa điểm như cầu tháp London, sông Seine ở Paris và toà tháp One World Trade Center tại thành phố New York".
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 6
"Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi lại được làm việc với Jessica Minh Anh trên con tàu mới Costa Luminosa (Con tàu ánh sáng), góp phần quảng bá chất lượng hoàn hảo của nước Ý tại chương trình quan trọng này.”, ông Neil Palomba chia sẻ.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 7
J Spring Fashion Show 2016 sẽ giới thiệu các bộ sưu tập haute couture, ứng dụng và trang sức cao cấp từ nhiều nước tại 4 châu lục. Theo ABC Mỹ, Jessica Minh Anh là một người mẫu rất đặc biệt.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 8
Theo CNN, cô có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc, nghệ thuật, thời trang và văn hoá trong cùng một chương trình.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 9
Sàn diễn rất được mong đợi này sẽ chào đón các Bộ trưởng của Úc, tham tán các nước, CEO của các công ty lớn trong nhiều ngành, các nhà thiết kế và thương hiệu lớn, bên cạnh giới báo chí, truyền hình của Úc và quốc tế.
jessica minh anh lai gay "choang" voi san dien tren con tau khong lo hinh 10
Hôm qua, Jessica Minh Anh đã đến thăm tàu Costa Luminosa hiên đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình. Cô sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng mới tại Sydney vào giữa tháng 2 năm nay.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close