Mấy ai khôn khéo được như Chà Mi khi làm thủ lĩnh nhà chung VNTM

Mấy ai khôn khéo được như Chà Mi khi làm thủ lĩnh nhà chung VNTM

VOV.VN - Chà Mi là một cô gái khôn khéo, đích thị là như thế sau khi cô dùng thái độ ôn hòa nhất có thể để điều hành cuộc họp nhà chung.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 1
Là thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chụp hình trên thang dây dưới áp lực của của nước, Chà Mi không giấu nổi cảm giác thích thú khi nhìn thấy bức ảnh giành được FCO của mình, khi được chiếu trên màn hình lớn tại ngôi nhà chung.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 2
Nhưng ngay sau đó, Chà Mi giấu sự hân hoan vui sướng vào trong để tránh những thí sinh khác có cơ hội bắt bẻ và ganh đua. Lại thêm một biểu hiện cho thấy Chà Mi không chỉ có tài năng mà cả sự nhạy cảm cần thiết để duy trì sự yên bình trong ngôi nhà chung.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 3
Tân thủ lĩnh phân chia công việc nhà chung rất hợp tình hợp lý và nhận được sự đồng tình của các nhóm bạn. Khâu nấu ăn sẽ do tất cả mọi người tự túc, ai muốn ăn gì thì sẽ tự tay vào bếp.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 4
Kim Dung và Cao Ngân sẽ đảm trách công việc vệ sinh phòng bếp sao cho bóng loáng.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 5
Riêng việc quét dọn nhà cửa, Chà Mi dành riêng cho Kikki Lê. Chà Mi chứng tỏ mình là một cô gái hay quan sát và để ý tới thói quen sinh hoạt của các thành viên bằng việc chỉ trích Kikki Lê: “Em thấy chị hay nói về vấn đề giữ gìn vệ sinh nhưng từ khi vào nhà chung em chưa thấy chị lau và dọn nhà”.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 6
Cao Thiên Trang và các thành viên của team sang đã phản ứng mạnh mẽ với “lời kết tội” của Chà Mi. Cao Thiên Trang cho rằng: “Chà Mi lại tiếp tục công kích team sang. Nói như vậy chẳng khác nào chỉ thẳng vào mặt và nói rằng Kikki Lê chỉ nói chứ không làm”.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 7
Riêng phần mình, Kikki Lê cũng không lấy làm hài lòng trước câu kết luận vội vàng của Chà Mi, cô đáp trả: “Việc em chưa nhìn thấy là chuyện của em, chuyện chị dọn nhà trước đây hay không là chuyện của chị”.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 8
Một lần nữa Chà Mi thể hiện sự khôn khéo khi xin lỗi Kikki Lê. Tuy nhiên cô nhanh chóng lắt léo qua việc mình từng là nạn nhân khi vấp phải những chiếc vali khổng lồ của Thùy Dương và những người bạn đặt hiên ngang trong phòng khách, giữ lại cho mình sự bức xúc đó mãi tới khi lên nắm quyền thủ lĩnh cô mới bộc lộ sự không vừa mắt.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 9
Chà Mi cho rằng các cô gái đó tự nhận mình là sang, nhưng lại không có sự ngăn nắp và bày biện có phần hơi bành trướng, chiếm đóng không gian sinh hoạt chung.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 10
Lại Thanh Hương liền đưa ra một đề xuất: Những đồ không cần xài thì cất đi chỗ khác, chỉ còn tập trung lại đồ vào một hoặc hai chiếc vali thôi”. Ngay lập tức vấp phải sự chống đối kịch liệt từ Thùy Dương và Cao Thiên Trang.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 11
Cao Thiên Trang cho rằng: “Bất kể điều gì xảy ra thì Lại Thanh Hương lại xen vào, cô ấy nên biết rằng, dù gì team sang cũng là những người mẫu có Name (danh tiếng), mình muốn có Name thì phải học trước đã”.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 12
Mải mê bàn những công việc nhà chung, Chà Mi cũng không quên đặc quyền dành cho thủ lĩnh, chính là sở hữu căn phòng chiến thắng. Nếu như Nguyễn Hợp cho team sang 3 tiếng thì Chà Mi chỉ dành cho Thùy Dương và những người bạn 30 phút, để di chuyển đồ trả cô căn phòng.
may ai khon kheo duoc nhu cha mi khi lam thu linh nha chung vntm hinh 13
Như vậy, sự khôn khéo của thủ lĩnh mới đã giúp kết nối của các cô gái và mọi thỏa thuận đều đạt được, tám cô gái đã kết thúc cuộc họp trong hòa khí./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close