Ngọc Châu mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016

Ngọc Châu mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016

VOV.VN - Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu sẽ là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 diễn ra tại Hà Nội từ 1 - 6/11.

Chiều 10/10, tại Hà Nội, Công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC - đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố và giới thiệu về Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Thủ đô.

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu của hơn 20 nhà thiết kế trong nước, quốc tế cùng hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp góp mặt, Tuần lễ thời trang sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng nhất hứa hẹn tạo ra bước ngoặt với thị trường thời trang Việt những tháng cuối năm 2016. 

ngoc chau mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam thu dong 2016 hinh 1
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ có sự tham gia của hơn 20 NTK trong và ngoài nước.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week chia sẻ: “Sau ba mùa tổ chức thành công tại TP HCM, chúng tôi rất tự hào khi Vietnam International Fashion Week đã được giới mộ điệu thời trang và giới truyền thông đón nhận. Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới, Multimedia JSC đã quyết định tổ chức Vietnam International Fashion Week Thu Đông tại thủ đô Hà Nội từ năm 2016.

Đây thực là một cột mốc quan trọng của chúng tôi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của thời trang Việt Nam. Lần này, chúng tôi hy vọng có thể mang được nhiều tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đến gần hơn với khán giả trong nước, đặc biệt là khán giả Hà Nội và quốc tế. Không những thế, với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế, chúng tôi sẽ vọng rằng sự kiện này cũng góp phần mang những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đến gần hơn với khán giả Việt”.

ngoc chau mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam thu dong 2016 hinh 2
Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Cũng theo Bà Quỳnh Trang cho biết, Quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu sẽ là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016.

Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trở thành người mẫu mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi. "Với thần thái tự tin, phong cách làm việc chuyên nghiệp tôi tin Ngọc Châu sẽ tỏa sáng tại sàn diễn này. Hiện tại, Ngọc Châu đang tập trung thời gian để luyện tập để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016" - bà Quỳnh Trang cho biết.

ngoc chau mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam thu dong 2016 hinh 3
Ngọc Châu là người mẫu mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016.

Ngoài ra, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 cũng sẽ tiếp tục giúp khán giả có thể lựa chọn chiêm ngưỡng và sở hữu ngay những mẫu thiết kế yêu thích sau mỗi đêm diễn với chương trình “See now buy now” (Mua ngay khi nhìn thấy).

Khán giả có thể tới khu trưng bày những mẫu thiết kế của các nhà thiết kế, thương hiệu trong đêm diễn tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để quan sát gần hơn và có thể mua ngay sản phẩm mà mình yêu thích.

Đồng thời, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức cuộc “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn. Đây là cơ hội để những bạn trẻ yêu thời trang, fashionista, stylist, model… có thể trình diễn phong cách thời trang và cá tính của mình trước mỗi đêm diễn. 

6 đêm diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) từ ngày 1 - 6/11./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close