Những nhan sắc Việt không mặn mà thi Hoa hậu quốc tế

Những nhan sắc Việt không mặn mà thi Hoa hậu quốc tế

Với ngoại hình nổi bật, danh hiệu có được trong nước, nhưng khi nhận được đề nghị tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế những người đẹp này đều từ chối.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 1
Hoa hậu Phan Thu Ngân được mời làm đại diện đầu tiên của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2001. Nhưng người đẹp đã từ chối và cũng trong năm đó, Hoa hậu cũng “theo chồng bỏ cuộc chơi”.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 2
Ngô Phương Lan được nể phục bởi vốn kiến thức sâu rộng, nhưng cô đã từ chối khi được đề cử tham dự Hoa hậu Thế giới 2007 vì lý do bận học. Quyết định không tham dự cuộc thi này của Hoa hậu khiến nhiều người tỏ cảm thấy rất tiếc.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 3
Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung cũng không nhận lời đề nghị tham dự Hoa hậu Thế giới năm 2009 vì cô cảm thấy mình không phù hợp và chưa có kinh nghiệm dự thi. Cô tập trung cho các hoạt động xã hội, từ thiện và học tập.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 4
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009 vì muốn tập trung cho năm học cuối ở trường đại học. Mặc dù trước đó cô từng khẳng định cô rất vui khi được đề cử trong danh sách ứng viên đi thi. Hiện nay, hoa hậu Ngọc Diễm đang là một thành viên trong Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để tìm ra đại diện Việt trên đấu trường quốc tế 2016.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 5
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010, Hoa hậu Ngọc Hân được mời dự thi Hoa hậu Thế giới nhưng cô từ chối vì trùng với hoạt động Đại lễ 1000 năm Thăng Long. Những năm sau, cô cũng không nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế vì không quá mặn mà với các chương trình này.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 6
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, siêu mẫu Thanh Hằng nhận được đề nghị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2010, nhưng người đẹp đã không nhận lời tham gia vì không có đủ thời gian để chuẩn bị. Cô cho biết lý do vì sao rút lui khỏi cuộc thi lớn này: "Tôi đã trải qua cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm 2005 nên tôi biết cảm giác vất vả của người đi thi như thế nào. Bản tính của tôi luôn cầu toàn nên khâu chuẩn bị phải cực kỳ hoàn hảo".
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 7
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo là một trong những nhan sắc nổi bật nhất tại Việt Nam, tuy nhiên, Thu Thảo lại không thiết tha lắm với các cuộc thi tại đấu trường quốc tế và đã 2 lần từ chối tham dự. Năm 2013 cô cho biết muốn trao dồi thêm ngoại ngữ và kiến thức. Năm 2014 thì người đẹp lại bị cuốn vào lịch học ở trường nên cũng không thể thu xếp thời gian tham gia. Ngoài ra, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết thêm hiện tại cô cũng chưa chuẩn bị tinh thần cũng như kinh phí cho các đấu trường lớn.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 8
Ngay sau khi đăng quang tại á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang cũng nhận lời mời tham dự một cuộc gặp gỡ, nhằm chọn ra đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tuy nhiên, Diễm Trang đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này vì chưa chuẩn bị được tốt do thời gian quá gấp rút.
nhung nhan sac viet khong man ma thi hoa hau quoc te hinh 9
Nguyễn Thị Lệ Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tháng 6 vừa qua và được mời dự thi Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu 2015) diễn ra tại Philippines vào tháng 10. Tuy nhiên, người đẹp đã bất ngờ từ chối dự thi. Nam Em cho biết, cô chưa chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, vốn tiếng Anh và cả về ngoại hình để tham gia cũng như không thu xếp được thời gian bởi lịch trình khá dày. Tuy nhiên, mới đây, tân hoa khôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và được đặc cách vào vòng chung kết.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close