Những sàn diễn thời trang làm nên tên tuổi của Đỗ Mạnh Cường

Những sàn diễn thời trang hoành tráng của NTK Đỗ Mạnh Cường

VOV.VN -"Nàng thơ", "Khu vườn yên tĩnh", "Tình yêu"... là những show diễn cá nhân đã khẳng định được dấu ấn và vị thế của NTK Đỗ Mạnh Cường.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 1
Cuối năm 2012 đánh dấu 5 năm làm nghề Đỗ Mạnh Cường có show diễn "The Muse" (Nàng thơ). Sàn diễn của "The Muse" dài 65 m, phải mất đến 1 tuần để hoàn thành với chất liệu chính là đá thiên nhiên.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 2
Những khung cửa sắt với họa tiết chạm trổ kì công kết hợp ánh sáng huyền diệu mang người xem đến với những con phố Paris nên thơ, lãng mạn. Đây cũng là show diễn hiếm hoi với 70 người mẫu đi catwalk trên nền nhạc giao hưởng.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 3
Mùa hè 2013, Đỗ Mạnh Cường tái hiện lại những cánh hoa đầy màu sắc trong bộ sưu tập “Le Jardin - Khu vườn yên tĩnh”. Sàn diễn mang người xem trở về với thiên nhiên trong một khu vườn tràn ngập cây xanh.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 4
Số cây này được đặt trồng từ 6 tháng trước khi show diễn chính thức diễn ra. Điều khó khăn nhất chính là việc phải vận chuyển và sắp xếp chúng sao cho hợp lí, tạo nên một không gian vừa có chiều sâu nhưng phải thoáng đãng.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 5
Trong show diễn "Butterfly - Những cánh bướm cuối thu", lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường dựng đường băng catwalk theo hình tròn. Không gian được bố trí hàng ngàn cánh bướm ẩn hiện tạo hiệu ứng thị giác.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 6
Để chuẩn bị cho phần xuất hiện ban đầu của 90 người mẫu, Đỗ Mạnh Cường đã chi mạnh tay cho một chiếc rèm nhung hơn 500m. Dù chỉ là động tác kéo màn chớp nhoáng nhưng đã phải sử dụng hàng chục người
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 7
Mùa hè 2014, Đỗ Mạnh Cường đã hạ nhiệt Sài Gòn khi tái hiện lại một vùng biển nên thơ, lãng mạn với show diễn "Sea of Memory - Biển nhớ".
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 8
Hàng tấn cát trắng đã được vận chuyển từ Phan Rang về trung tâm TP HCM trong điều kiện hết sức khó khăn. Song đó, những khung cảnh thuyền tàu cũng như đường catwalk bằng gỗ đã phải tiêu tốn hàng trăm giờ làm việc của cả êkíp.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 9
"The Twins - Sinh đôi" - là show diễn mà Đỗ Mạnh Cường tốn nhiều công sức nhất cho việc tìm kiếm người mẫu trình diễn. Tại 4 thành phố lớn trên cả nước, nhiều cặp song sinh đáng yêu đã xuất hiện trên sàn diễn dù không là người mẫu thực thụ.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 10
Sàn diễn của "The Twins" cũng chính là nơi Đỗ Mạnh Cường khắc họa nên chính cái tôi qua hai bản ngã ở cuối sàn diễn. Đường đi của người mẫu được rải đá tạo hiệu ứng sân khấu. Đây cũng chính là thử thách cho họ.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 11
Câu chuyện về tình yêu, cuộc sống qua hình ảnh những đóa hoa hồng đã được Đỗ Mạnh Cường gửi gắm qua BST Xuân - Hè 2015 "La Vie En Rose - Cuộc sống màu hồng". Sàn diễn là không gian thoáng đãng, nên thơ tràn ngập thiên nhiên trên ngọn đồi ở Beverly Hills, Hoa Kỳ .
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 12
Cảm hứng thiên nhiên đã giúp người xem cảm nhận rõ nét hơn về thông điệp mà Đỗ Mạnh Cường truyền tải. Lần đầu tiên, khách mời đều được bố trí ngồi ở hàng front row theo đúng quy chuẩn quốc tế.
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 13
Cả êkíp gần 200 người và gần 200 trang phục đã phải di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội để thực hiện show diễn "Love - Tình yêu".
nhung san dien thoi trang hoanh trang cua ntk do manh cuong hinh 14
Không gian của show diễn "Love" mang hướng khép kín với hình ảnh trái tim làm chủ đạo. Chúng góp phần khắc họa nên những dư vị ngọt ngào của tình yêu và giúp người xem cảm thấy ấm áp, gần gũi nhau hơn giữa trời mùa đông Hà Nội 12/2015.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close