NTK Công Trí sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

NTK Công Trí sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

VOV.VN -NTK Công Trí sẽ giới thiệu tới khán giả BST “Lúa” cùng chất liệu Lãnh Mỹ A tới công chúng trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Sau khi gây được tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week, đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 (Vietnam International Fashion Week 2016) đã xác nhận nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp và được mong chờ nhất này với bộ sưu tập “Lúa” cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại.

 

ntk cong tri se mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam 2016 hinh 1
NTK Công Trí

Từng đảm nhận vai trò mở màn tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã khiến cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số qua những bộ trang phục đậm chất futuristic. 

Không chỉ vậy, mới đây, NTK Nguyễn Công Trí đã có những thành công vang dội tại Tokyo Fashion Week với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lúa cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại.  Qua BST này, Công Trí đã mang tâm hồn Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế tại Tokyo Fashion Week và kể cho cả thế giới nghe về câu chuyện của người phụ nữ Việt Nam giản dị nhưng đong đầy cảm xúc.

 

ntk cong tri se mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam 2016 hinh 2
NTK Công Trí tại Tokyo Fashion Week.

Đặc biệt hơn, BST “Lúa” bằng chất liệu Lãnh Mỹ A này sẽ được trình diễn trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 diễn ra tại TP HCM vào tháng 4 tới. Chắc chắn đây sẽ là một phần mở màn đáng chú ý của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016. 

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ diễn từ ngày 23 – 26/4 tại GEM Center, TP HCM với các show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

 

ntk cong tri se mo man tuan le thoi trang quoc te viet nam 2016 hinh 3
Một trong những mẫu trang phục đậm chất futuristic được NTK Công Trí giới thiệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên.

Đồng thời, BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 cũng sẽ tổ chức vòng casting tuyển chọn những gương mặt người mẫu tài năng nhất để trình diễn tại sự kiện. Vòng casting sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn: ngày 6/4 tại Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP HCM và ngày 10/4 tại Phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close