NTK Trần Hùng mang thời trang Việt đến London fashion week 2019

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

NTK Trần Hùng mang thời trang Việt đến London fashion week 2019

VOV.VN - NTK Trần Hùng là nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh giá London Fashion Week 2019.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện London Fashion Week 2019 (13-17/9/2019), nhà thiết kế Trần Hùng sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình vào ngày 15/9.

Show diễn của Trần Hùng sẽ được diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London, nơi từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Emilia Wickstead, Katie Eary, Alexa Chung, Ports 1961, A. Sauvage, Bobby Abley, Sibling, Nasir Mazhar, Xander Zhou... 

ntk tran hung mang thoi trang viet den london fashion week 2019 hinh 1
NTK Trần Hùng.

Đặc biệt, NTK Trần Hùng là nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh giá London Fashion Week 2019.

Với cột mốc lớn của sự nghiệp trong gần 5 năm làm nghề, NTK Trần Hùng chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam có mặt tại London Fashion Week tháng 9 tới. Lần này, tôi sẽ thể hiện tối đa ý niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ trong suy nghĩ của mình và mang một chút Việt Nam đến với London Fashion Week. Hy vọng khi bộ sưu tập ra mắt sẽ được mọi người yêu thích và ủng hộ”.

Hiện tại, thông tin và lịch trình diễn BST của NTK Trần Hùng đã được đăng tải trên website của đơn vị tổ chức Fashion Scout. Đây là đơn vị từng tổ chức thành công các show diễn thời trang cho những nhà thiết kế lừng danh như Iris Van Herpen, Gareth Pugh, Peter Pilotto, David Koma, Eudon Choi…

NTK Trần Hùng đã được mời tham gia London Fashion Week 2019 từ 4 tháng trước nhưng cách đây 2 tháng, anh mới quyết định tham gia. Sau khi hoàn tất thủ tục với BTC, anh có đúng 1 tháng để thực hiện bộ sưu tập./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close