NTK Trần Hùng mang thời trang Việt đến London fashion week 2019

VOV.VN - NTK Trần Hùng là nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh giá London Fashion Week 2019.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện London Fashion Week 2019 (13-17/9/2019), nhà thiết kế Trần Hùng sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình vào ngày 15/9.

Show diễn của Trần Hùng sẽ được diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London, nơi từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Emilia Wickstead, Katie Eary, Alexa Chung, Ports 1961, A. Sauvage, Bobby Abley, Sibling, Nasir Mazhar, Xander Zhou... 

NTK Trần Hùng.

Đặc biệt, NTK Trần Hùng là nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh giá London Fashion Week 2019.

Với cột mốc lớn của sự nghiệp trong gần 5 năm làm nghề, NTK Trần Hùng chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam có mặt tại London Fashion Week tháng 9 tới. Lần này, tôi sẽ thể hiện tối đa ý niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ trong suy nghĩ của mình và mang một chút Việt Nam đến với London Fashion Week. Hy vọng khi bộ sưu tập ra mắt sẽ được mọi người yêu thích và ủng hộ”.

Hiện tại, thông tin và lịch trình diễn BST của NTK Trần Hùng đã được đăng tải trên website của đơn vị tổ chức Fashion Scout. Đây là đơn vị từng tổ chức thành công các show diễn thời trang cho những nhà thiết kế lừng danh như Iris Van Herpen, Gareth Pugh, Peter Pilotto, David Koma, Eudon Choi…

NTK Trần Hùng đã được mời tham gia London Fashion Week 2019 từ 4 tháng trước nhưng cách đây 2 tháng, anh mới quyết định tham gia. Sau khi hoàn tất thủ tục với BTC, anh có đúng 1 tháng để thực hiện bộ sưu tập./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thảo Nhi Lê, Thanh Trúc Trương ủng hộ sự kiện thời trang bền vững

VOV.VN - Ít ai biết phải tốn đến khoảng 2.700 lít nước để làm ra một chiếc áo phông cotton bình thường.

“Nối gót” Topshop, thời trang giá rẻ Forever 21 có thể đệ đơn phá sản

VOV.VN - Hiện ngành công nghiệp thời trang bán lẻ đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng thấy tại Mỹ và Châu Âu.

Kỳ Duyên, Minh Triệu xuất hiện ở Lễ hội cưới sau ồn ào yêu đương

VOV.VN - Sau những tin đồn về chuyện yêu đương đồng tính, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu sẽ cùng xuất hiện ở Vietnam Wedding Festival 2019.

Tin cùng chuyên mục