Siêu mẫu Bằng Lăng quyến rũ trong thiết kế của Tăng Thanh Hà

Siêu mẫu Bằng Lăng quyến rũ trong thiết kế của Tăng Thanh Hà

VOV.VN - Cựu mẫu Bằng Lăng vừa trở về từ nước Mỹ, xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với những mẫu thiết kế tối giản do diễn viên Tăng Thanh Hà thực hiện.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 1
Cựu mẫu Bằng Lăng vừa trở về từ nước Mỹ, xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với những mẫu thiết kế tối giản do diễn viên Tăng Thanh Hà thực hiện.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 2
Từ khi kết hôn, Bằng Lăng dừng hẳn sự nghiệp nghệ thuật để theo chồng ra nước ngoài sinh sống, ban đầu là Thái Lan và hiện tại là Mỹ. Ông xã người Đức của cựu người mẫu là Phó chủ tịch đối ngoại phụ trách khu vực châu Mỹ Latin và các nước Nam Á của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nên khá bận rộn, thường xuyên đi công tác.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 3
Bằng Lăng đã quen với sự vắng mặt của chồng. Cô chỉ ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc hai con Oskar (6 tuổi), Caspar (4 tuổi) cho ông xã làm việc.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 4
Môi trường sống tại Mỹ có sự khác biệt lớn so với Việt Nam nên Bằng Lăng mất thời gian dài mới có thể hòa nhập. Mỗi ngày, cô đều dậy sớm lo cho hai con ăn sáng rồi đưa đến trường.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 5
Cũng như nhiều bà mẹ khác, Bằng Lăng thích tham gia các hoạt động công ích tại trường như làm việc trong thư viện, nhà ăn. Cô giải thích rằng, chỉ cần ở gần các con là cô cảm thấy vui.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 6
Rời xa showbiz đã 8 năm nhưng cựu người mẫu canh cánh nỗi nhớ nghề và mong muốn được trở lại đóng phim. Cô nói, khi tới những nơi có người Việt, họ vẫn nhận ra cô từng đóng phim 'Gái nhảy'. Mùa hè vừa qua, Bằng Lăng có chuyến về nước thăm người thân, gia đình, đồng thời tìm kiếm kịch bản phù hợp để tái xuất.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 7
Xuất hiện trong những bộ hình thời trang mới, không ít người ngưỡng mộ diễn viên 'Nữ tướng cướp' khi cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung và vóc dáng lý tưởng sau nhiều năm không làm nghề.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 8
Nói về phong cách thời trang trong bộ sưu tập mới, diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Đen và trắng luôn là hai màu sắc quyền lực trong làng thời trang. Đồng thời mang lại nét đơn giản. Khó có gam màu nào đánh bật đen-trắng vì sự lịch lãm mà chúng mang lại..."
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 9
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 10
Nắm bắt được tinh thần này, nên bộ sưu tập mới của HATANG đã chọn tone trắng - đen để giúp người phụ nữ hiện đại thể hiện được bản thân.
sieu mau bang lang quyen ru trong thiet ke cua tang thanh ha hinh 11
Những mẫu thiết kế mới với những đường cắt cúp đơn giản nhưng giúp tôn dáng người mặc, có thể linh động sử dụng được cả trong công việc văn phòng và những buổi tiệc nhẹ”.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close