Siêu mẫu Minh Tú được dàn mẫu nam 6 múi hộ tống trên sàn catwalk

VOV.VN - Phía sau “hộ tống” Minh Tú còn có 4 mẫu nam 6 múi với khuôn mặt nam tính, kết hợp tạo thành màn chào sân đầy sức hút với công chúng.

Đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 là phần trình diễn của nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong. 
Hoa hậu – siêu mẫu Minh Tú được giao trọng trách “cầm trịch” và “nổ” phát pháo đầu tiên của sự kiện.
Điểm đặc biệt trong BST lần này chính là Chung Thanh Phong đã áp dụng kĩ thuật in phản quang tân tiến nhất, mang lại hiệu ứng đặc biệt cho các mẫu quần áo khi các người mẫu di chuyển dưới ánh đèn.
Những họa tiết gấp khúc góc cạnh dọc theo thân trang phục cũng thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, độc đáo mà NTK muốn mang lại cho khán giả.
Với bộ trang phục đặc biệt tạo điểm hút khi hội tụ ánh đèn sân khấu, Minh Tú đầy tự tin và thần thái xuất thần khi bước ra sàn diễn.
Cô cũng ngay lập tức gây chú ý cho khán giả với mái tóc dài suôn mượt cùng gương mặt được tạo khối kỹ ở phần mắt, tạo sức hút khó lẫn.
Đặc biệt, phía sau “hộ tống” cô còn có 4 mẫu nam 6 múi với khuôn mặt nam tính, kết hợp tạo thành màn chào sân đầy sức hút với công chúng.
Đầy tự tin, Minh Tú bước đi giữa những tràng pháo tay của khán giả, tạo ra sự mở màn đầy suôn sẻ cho VIFW 2019. 
Cô cũng biết cách tạo điểm nhấn trong vài mươi giây ngắn ngủi với những cú xoay người, đứng lại tại điểm cố định trên sân khấu và hất tóc đầy mạnh mẽ như một cách để khẳng định dấu ấn riêng.
Sự xuất hiện mở đầu của Minh Tú khiến cả khán phòng nổ tung, đồng thời cũng giúp show diễn mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 thêm trọn vẹn.

Viết bình luận

Tin liên quan

Minh Tú sang chảnh thể hiện đẳng cấp vedette khi catwalk “thần sầu”

VOV.VN -Tối ngày 31/3, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu á - Minh Tú đã góp mặt biễu diển trong show thời trang của NTK Vincent Đoàn. 

Siêu mẫu Minh Tú gợi cảm, đẹp mơ màng trong bộ ảnh mới

VOV.VN -Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, đầy nữ tính 

Tin cùng chuyên mục