Thanh Hằng rạng rỡ mừng sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model

Thanh Hằng rạng rỡ mừng sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model

VOV.VN - Siêu mẫu Thanh Hằng đã được đón một sinh nhật sớm vô cùng bất ngờ do ekip tổ chức và các thí sinh đã âm thầm lên kế hoạch cho cô.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 1
Trong một buổi ghi hình của Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Siêu mẫu Thanh Hằng đã được đón một sinh nhật sớm vô cùng bất ngờ do ekip tổ chức và các thí sinh đã âm thầm lên kế hoạch cho cô.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 2

Thanh Hằng đã không giấu nổi vẻ hạnh phúc, rạng rỡ của mình khi được ăn sinh nhật sớm cùng với những cộng sự thân thuộc của cô qua suốt 3 mùa làm host Vietnam’s Next Top Model.

thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 3
Để có được những kết quả tốt nhất dành cho chương trình, siêu mẫu Thanh Hằng đã dành rất nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý, dốc hết sức lực và tâm huyết của mình để quay hình liên tục, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn".
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 4
Ngay khi Thanh Hằng vừa gặp gỡ chào đầu cùng các thí sinh, đèn ngay lập tức được tắt, âm nhạc nổi lên và bánh kem được mang vào trường quay bởi bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất của chương trình Vietnam’s Next Top Model.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 5
Vẻ mặt ngỡ ngàng pha chút hoang mang của Thanh Hằng khi ca khúc "Happy Birthday" được vang lên đã khiến cho ekip rất thích thú khi mình đã bí mật tổ chức thành công.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 6
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 7
Ekip tổ chức, các giám khảo khác cùng dàn thí sinh của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7 đã cùng nhau bất ngờ chuẩn bị buổi mừng sinh nhật sớm dành cho Thanh Hằng.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 8
Thanh Hằng đã không giấu nổi vẻ hạnh phúc và rạng ngời khi được đón một sinh nhật vô cùng ý nghĩa bên các cộng sự, ê-kíp thân thiết của mình trong suốt 3 mùa làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model.
thanh hang rang ro mung sinh nhat cung vietnam’s next top model hinh 9

Vietnam’s Next Top Model đã chính thức bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Quán quân mùa 7. Trong tập tiếp theo với phần Thay đổi diện mạo – một “đặc sản” của các chương trình Next Top Model – ai sẽ là người có diện mạo mới gây sốt nhất? Thử thách nào sẽ chờ đón Top 18 trước mặt? Ai sẽ được ở lại, ai sẽ phải ra đi? Hãy đón chờ tập 2, được phát song trên kênh VTV3 vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/7.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close