Trình làng 900 mẫu thời trang xuân hè của 17 nhà thiết kế

VOV.VN - Tại tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2016, 900 mẫu mới nhất của 17 nhà thiết kế Việt Nam, Malaysia và Italia được giới thiệu trong 4 đêm.

Vietnam Fashion Week Sumer 2016 – Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2016 là một hoạt động thường niên và chuyên nghiệp của các nhà thiết kế và ngành thời trang Việt. Những sáng tạo không ngừng cũng chính là ý chí của các NTK dành cho thị trường nội địa. Mỗi mùa Xuân Hè Thu Đông qua đi, thị trường thời trang Việt Nam đón nhận những luồng gió mới từ những sáng tạo độc đáo.

trinh lang 900 mau thoi trang xuan he cua 17 nha thiet ke hinh 1

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2016 có sự góp mặt của các nhà thiết kế: Ngọc Hân, Nhi Hoàng, Quang Huy, Chula, Hà Duy, Hùng Việt, Genviet, Thủy Design, Xuân Hảo, Cao Duy, Minh Minh, Eric Choong, Tăng Thành Công, Thương Huyền, Hiền Đặng, Vũ Việt Hà, Minh Hạnh.

Ngoài ra, với tư cách là một nhãn hang thời trang ứng dụng, chuyên về đồ jeans, Công ty Cổ Phần Thời Trang Genviet chính thức giới thiệu bộ sư tập “Hoa trên đá” trong khuôn khổ tuân lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2016.

Bộ sưu tập với tên gọi “Hoa trên đá” nói đến một sức sống mãnh liệt, thể hiện sự sáng tạo bay bổng nhất trên một thứ chất liệu tưởng chừng “trơ như đá” – đó là jeans – bởi Jeans là biểu tượng mà bản thân nó không bao giờ thay đổi nhưng con người cót hể thay đổi những tư duy sáng tạo để tác động lên nó. Bộ sưu tập gây ấn tượng nhờ các hiệu ứng sắc nét của họa tiết trang trí thêu, đắp nổi, đường cắt may và sự biến tấu trong công nghệ giặt đặc thù của chất liệu Jean, được ví như những bông hoa hoang dại mà vẫn kiêu sa.

Các hoạt động của tuần lễ thời trang diễn ra trong 4 đêm gồm: 3 đêm 25, 26, 27/9 chủ đề Read To Wear và 1 đêm 28/9 với chủ đề Haute Couture./.

Quân Huy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x