​15 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mỳ

VOV.VN - Ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy sau khi ăn bánh mỳ.

Các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang xác minh nguyên nhân khiến 15 người sau khi ăn bánh mỳ, phải vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa điều trị vì nghi ngộ độc thực phẩm.

(Ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy. Những người này sống tại thành phố Cam Ranh, trước đó, có ăn bánh mì. Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh đã tích cực điều trị và báo cáo sự việc lên cấp trên. Đến nay, sức khỏe các nạn nhân đã ổn định, 10 bệnh nhân đang điều trị.

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cùng với các đơn vị chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân vụ việc. Bác sỹ Lê Tấn Phùng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết: 15 trường hợp này nghi bị ngộ độc bánh mì và được đưa vào Bệnh viện Cam Ranh. Các biểu hiện phần lớn là nôn, tiêu chảy, ở mức độ nhẹ. Bệnh nhân đang ổn định. Các cơ quan chức năng đang làm thủ tục báo cáo, xét nghiệm theo đúng quy định. Nhiều người bị cùng triẹu chứng, song phải chờ điều tra và xác minh dịch tễ”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đi du lịch biển, hàng chục người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Hàng chục bệnh nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm. Nhóm người này được cho là du khách đến nghỉ mát tại bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa.  

Vụ ngộ độc thực phẩm ở Nhà hàng Adora: Chỉ có 4 người nhập viện?

VOV.VN -Theo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM, trong vụ ngộ độc ở nhà hàng Adora chỉ có 4 người nhập viện điều trị. Tuy nhiên, con số này nhiều hơn thế.

Gần 200 người nhập viện sau ăn tiệc cưới do ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 2 vụ ngộ độc tập thể tại huyện Buôn Đôn và Krông Buk khiến gần 200 người phải nhập viện điều trị.

Tin cùng chuyên mục