2 nạn nhân chết cháy ở Đê La Thành là bố mẹ bệnh nhi sinh non đang nằm trong lồng kính

2 nạn nhân chết cháy ở Đê La Thành là bố mẹ bệnh nhi sinh non

VOV.VN -Mẫu ADN của 2 thi thể trong vụ cháy trên đường Đê La Thành hoàn toàn trùng khớp với bệnh nhi sinh non đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Liên quan đến vụ cháy dãy nhà trọ gần Bệnh viện Nhi Trung ương, (phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), chiều nay (24/9), cơ quan chức năng đã có kết quả giám định ADN, xác minh chính xác danh tính 2 nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, ông Nguyễn Minh Tú, Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, mẫu ADN của 2 thi thể trong vụ cháy trùng khớp với mẫu ADN của bệnh nhi sinh non đang điều trị trong Bệnh viện Nhi Trung ương.

2 nan nhan chet chay o de la thanh la bo me benh nhi sinh non dang nam trong long kinh hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Cụ thể, các nạn nhân là chị Hà Thị Lành (41 tuổi) và anh Tạ Văn Tính (45 tuổi), trú tại thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) đưa con sinh non lên điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cũng theo lãnh đạo phường Ngọc Khánh, sau khi xác định được danh tính các nạn nhân, ngay trong chiều nay (24/9), các cấp chính quyền địa phương từ cấp phường tới Thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình làm thủ tục hỏa táng, đưa hài cốt về quê an táng.

Trước đó, ngày 21/9, người dân bất ngờ phát hiện 2 thi thể tại khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp sau 3 ngày xảy ra hỏa hoạn.

Cùng thời điểm, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cũng cho biết, có trường hợp bố mẹ của bệnh nhi sơ sinh đang điều trị tại Bệnh viện bất ngờ mất tích không thể liên lạc.

Ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) cũng đã thông tin, 2 nạn nhân trong vụ cháy trên đường La Thành (quận Ba Đình, Hà Nội) có khả năng là người dân trên địa bàn thị trấn./.

Ngày 23/9, Đại tá Nguyễn Trọng Thái, Trưởng công an quận Ba Đình cho biết, nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện từ nhà ông Nguyễn Thế Hiệp (biệt danh Hiệp "khùng", SN 1947, trú tại tổ 15, cụm 5 phường Ngọc Khánh) sau đó lan sang các nhà khác.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close