3 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đang phải thở máy và lọc máu

3 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đang phải thở máy và lọc máu

VOV.VN - Việt Nam hiện còn 97 ca mắc Covid-19 đang được điều trị trên cả nước, trong đó 3 ca bệnh nặng phải thở máy và lọc máu.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, trong số 97 ca bệnh đang tiếp tục được điều trị có 3 ca nặng nguy kịch đang thở máy và lọc máu.

3 benh nhan mac covid-19 nang dang phai tho may va loc mau hinh 1

Bao gồm, BN19 và BN 161 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội). BN 19 đã có tiến triển, dừng được vận mạch, Glassgow 14 điểm.

BN 91, là phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP Hồ Chí Minh. Hiện bệnh nhân không sốt, thở máy, theo dõi rối loạn đông máu-Hội chứng HIT. Bên cạnh đó, 5 ca bệnh khác đang phải thở oxy.

Tính đến 18h ngày 14/4, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 266 ca mắc Covid-19, trong đó, ca mắc mới là 1 bệnh nhân liên quan đến BV Bạch Mai. 

Trong ngày, đã có thêm 23 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca điều trị khỏi tại Việt Nam lên 169 người. Hiện 97 ca còn lại đang được điều trị tại 14 bệnh viện. Đến nay, đã có 13 ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với virus SARS-CoV-2 và 8 ca có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close