3 người liên quan đến BN 54 ở Cần Thơ âm tính với SARS-CoV-2

3 người liên quan đến BN 54 ở Cần Thơ âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN -Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ cho biết, ba cha con có liên quan đến BN 54, đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 17/3, ông Nguyễn Quang Thông, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ba cha con có liên quan đến bệnh nhân thứ 54, kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, cả ba cha con đến từ Hà Nội này vẫn phải cách ly theo quy định là 14 ngày.

3 nguoi lien quan den bn 54 o can tho am tinh voi sars-cov-2 hinh 1
Cần Thơ 3 người liên quan đến bệnh nhân thứ 54 có kết quả âm tính với Covid-19.

Trước đó, như VOV đã thông tin, ba cha con đến từ Hà Nội vào TP HCM thuê phòng ở một chung cư tại TP.HCM để ở, phòng này trước đó bệnh nhân thứ 54 đã ở nên đã được ngành chức năng thông báo y tế. Sau đó, ngành y tế Cần Thơ đã tiến hành cách ly, lấy mẫu để xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trong thời gian ở Cần Thơ, ba cha con di chuyển đến một số điểm trên địa bàn quận Ninh Kiều, sau đó đi chơi, tham quan và ăn uống ở một số nơi. Sau khi được thông báo y tế, ba cha con này đã về khách sạn và thông báo cho địa phương biết.

Báo cáo của Sở Y tế Cần Thơ cho biết, đến thời điểm hiện tại, thành phố chưa ghi nhận ca mắc Covid-19, ngành y tế cũng đang phối hợp chặt với Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ giám sát y tế, kiểm tra thân nhiệt đối với các chuyến bay quốc tế cũng như nội địa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close