339 công dân từ Ấn Độ về nước cách ly tại Trà Vinh, Tiền Giang, Cần Thơ

339 công dân từ Ấn Độ về nước cách ly tại Trà Vinh, Tiền Giang, Cần Thơ

VOV.VN - Phần lớn công dân về nước đợt này là tăng ni đang học tập, tu hành tại các Viện Phật giáo ở Ấn Độ, khách hành hương, sinh viên, kỹ sư, người đi du lịch.

Ngày 20/5 máy bay mang số hiệu VN 0088 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines) cất cánh từ Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) chở 339 công dân Việt Nam và người nước ngoài đã đáp xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ. Sau khi kiểm tra y tế, làm các thủ tục nhập cảnh, hành khách trên chuyến bay được Bộ tư lệnh Quân khu 9 bố trí 25 xe  ô tô đưa về khu cách ly tập trung tại Trà Vinh, Tiền Giang và Cần Thơ.

339 cong dan tu an do ve nuoc  cach ly tai tra vinh, tien giang, can tho hinh 1
Sau khi kiểm tra y tế, làm các thủ tục nhập cảnh, hành khách trên chuyến bay được Bộ tư lệnh Quân khu 9 bố trí 25 xe ô tô đưa về khu cách ly tập trung.

Chuyến bay hạ cánh xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ lúc 5 giờ sáng ngày hôm nay (20/5), sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra, khai báo y tế, 170 công dân được xe ô tô của Bộ tư lệnh Quân khu 9 đưa về khu cách ly của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh; 156 công dân về khu cách ly Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tiền Giang và 13 công dân về khu cách ly Bộ chỉ huy quân sự TP. Cần Thơ.

Đại tá Phan Văn Chương, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 9 cho biết, trong tổng số 339 công dân về nước đợt này, có 6 trẻ em dưới 10 tuổi và 4 công dân người nước ngoài. Để đón các công dân về nước, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Quân khu 9 đã điều 25 xe ô tô để đưa công dân về khu cách ly. Trên xe được bố trí chỗ ngồi giữ khoảng cách đảm bảo an toàn trong phòng dịch.

Phần lớn công dân về nước đợt này là tăng ni đang học tập, tu hành tại các Viện Phật giáo ở Ấn Độ, khách hành hương, sinh viên, kỹ sư đang học tập, người đi du lịch, lao động hết hạn thị thực./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close