Ảnh: Đồng Tháp mở cửa trụ sở UBND tỉnh đón khách du xuân

VOV.VN - Từ ngày 29 Tết đến ngày mùng 3 Tết Canh Tý, trụ sở UBND tỉnh Đồng Tháp chính thức mở cửa đón người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương, các Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh và các sở, ngành tỉnh thay phiên nhau có mặt để cùng giao lưu, chụp ảnh với người dân trong không khí vui vẻ, thân thiện và đầy hứng khởi chào xuân mới.
Năm Canh Tý, 2 chú chuột được trang trí dễ thương tại văn phòng UBND tỉnh.
 Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh (đứng thứ 2 từ trái sang) cho biết, đây là mùa xuân thứ 5 liên tục, Ủy ban nhân dân tỉnh mở cửa để người dân, du khách vào tham quan, chụp ảnh và giao lưu với lãnh đạo tỉnh.
Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh đã vệ sinh môi trường và trang trí nhiều cụm tiểu cảnh,hoa, cây trái đẹp mắt, linh vật chuột vàng.
Những loài hoa trồng tại làng hoa có tiếng của Đồng Tháp được trưng tại đây.
Hình ảnh đóa hoa sen trắng vươn mình trong nắng xuân.
Đồng Tháp với slogan “thuần khiết như hồn sen”
Cụm tiểu cảnh với hình ảnh mai vàng của vùng đất phương Nam.
Lãnh đạo tỉnh xác định: “Kín cổng, cao tường khép vận hội - Trải lòng, mở cửa đón tương lai” và chủ trương này được người dân đồng tình, ủng hộ.
Mở cửa trụ sở UBND tỉnh đón khách du xuân nhằm tạo sự gần gũi, thân thiện giữa chính quyền với người dân, đồng thời tạo thêm điểm đến cho khách du xuân tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Chủ tịch và phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chụp ảnh với khách du lịch đã tạo ấn tượng đẹp, thân thiện, gần gũi đối với người dân.

Thanh Tùng/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Những ngôi chùa nhất định bạn phải ghé thăm khi tới Bangkok, Thái Lan

VOV.VN - Nhiều ngôi chùa ở Bangkok (Thái Lan) không chỉ là điểm đến được du khách thập phương lựa chọn, mà đó còn là niềm tự hào của xứ sở chùa Vàng.

Sắc Xuân trên phố phường Hà Nội

VOV.VN - Những ngày giáp Tết, Hà Nội rực rỡ sắc màu năm mới, mang đến cho lòng người những xúc cảm đặc biệt...

Tin cùng chuyên mục