Ảnh: Hiện trường vụ cháy thiêu rụi xưởng làm hương ở Đà Nẵng

Ảnh: Hiện trường vụ cháy thiêu rụi xưởng làm hương ở Đà Nẵng

VOV.VN -Vụ cháy xảy ra tại một cơ sở làm hương ở phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng của cơ sở này.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 1
Khoảng 10 giờ sáng 29/5, người dân phát hiện đám cháy bùng phát mạnh bên trong xưởng sản xuất hương tại đường Lê Trọng Tấn, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đây là xưởng làm hương của ông Lê Đăng Duy, 64 tuổi, ngụ phường Hòa An.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 2
Thời điểm xảy ra vụ cháy xưởng đang đóng cửa, không có người làm việc. Người dân phát hiện cháy đã phá cửa dập lửa, nhưng không thể dập tắt đám cháy.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 3
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an thành phố Đà Nẵng đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khẩn trương dập lửa. Cơ sở bị cháy rộng hơn 600 m2, chứa nhiều bột gỗ nguyên liệu cùng giấy và hương thành phẩm nên ngọn lửa bùng phát nhanh, lan rộng.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 4
Lực lượng chữa cháy phải phá dỡ tường gạch xung quanh để phun nước vào bên trong dập lửa. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, nhiều máy móc và vật liệu trong xưởng bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 5
Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an thành phố Đà Nẵng cho biết: Đây là một nhà xưởng có kết cấu tường xây khung thép và bên trong bố trí một số vật dụng, máy móc, thiết bi sản xuất hương và nhiều chất cháy như bột gỗ, bột hương và nguyên liệu gỗ, gây khó khăn cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.
anh: hien truong vu chay thieu rui xuong lam huong o da nang hinh 6
Khi xảy ra cháy lượng khói tỏa ra rất nhiều. Mặt khác đối với cơ sở này chỉ có 1 cửa duy nhất là lối ra vào nhà xưởng nên gây khó khăn cho việc tiếp cận đám cháy và tiếp cận gốc lửa của lực lượng Cảnh sát PCCC./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close