Ảnh hưởng của không khí lạnh, Trung Bộ có mưa lớn trên diện rộng

VOV.VN -Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Trung tiếp tục có mưa vừa đến mưa to.

Hiện nay (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoạt động của đới gió đông trên cao nên đêm qua ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên đã có mưa vừa, có nơi mưa to như: Đông Hà (Quảng Trị) 33mm, Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) 93mm,....  

Trung Bộ có khả năng mưa lớn trên diện rộng.

Dự báo ngày và đêm nay (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoạt động của đới gió đông trên cao nên các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên tiếp tục có mưa, mưa vừa; riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có nơi mưa to (lượng mưa phổ biến 20-50mm/24h, có nơi trên 70mm/24h./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Mưa lớn như trút gây sập trần trung tâm thương mại ở Nam Phi

VOV.VN - Trận mưa cực lớn đã khiến trần nhà tại trung tâm mua sắm Glen ở thành phố Johannesburg, Nam Phi bị sập hôm thứ Năm tuần trước (21/11).

Thời tiết ngày 27/11: Mưa lớn trên diện rộng Trung Bộ

VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn trung ương, ngày 27/11, Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời rét; Trung Bộ có mưa trên diện rộng.

Thời tiết ngày 28/11: Không khí lạnh gây mưa lớn trên diện rộng

VOV.VN -Sáng nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía đông Bắc Bộ. Cấc tỉnh miền Trung tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to

Tin cùng chuyên mục